Canon tặng công trình mái che sân chơi cho trường tiểu học Xín Cái, Hà Giang

Enternews.vn (DĐDN) – Ngày 25/2, Công ty TNHH Canon Việt Nam và hơn 30 cán bộ, chiến sỹ Công An Thành Phố Hà Nội đã có mặt tại trường tiểu học Xín Cái, xóm Xín Chải, xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang để trao tặng công trình mái che sân chơi rộng 400m2, phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt, vui chơi của học sinh và nhà trường.

(DĐDN) – Ngày 25/2, Công ty TNHH Canon Việt Nam và hơn 30 cán bộ, chiến sỹ Công An Thành Phố Hà Nội đã có mặt tại trường tiểu học Xín Cái, xóm Xín Chải, xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang để trao tặng công trình mái che sân chơi rộng 400m2, phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt, vui chơi của học sinh và nhà trường.

Đồng thời, Canon đã hỗ trợ kinh phí tu sửa chữa và quét sơn lại các lớp học cùng nhiều quà tặng cho học sinh và giáo viên nhà trường với tổng trị giá hơn 160 triệu VNĐ.

 canon3

Tại buổi lễ khánh thành công trình, Canon đã trao tặng 339 suất quà gồm túi thân thiện môi trường, vở, đồ dùng học tập và bánh kẹo cho các em học sinh của nhà trường. Đặc biệt, các em và gia đình cũng được nhận chăn, khăn, mũ và quần áo ấm được ủng hộ bởi cán bộ công nhân viên công ty với mong muốn góp phần làm dịu đi những cái rét cuối đông để đón chờ một mùa xuân ấm áp. Bên cạnh đó, đoàn cán bộ Công An Thành Phố Hà Nội cũng trao tặng 200 đầu sách tham khảo, 340 áo sơ mi trắng mới, cùng nhiều quần áo ấm, sách vở, đồ dùng học tập trị giá 90 triệu cho các em học sinh tại trường tiểu học Xín Cái và điểm trường Bản Chuối.

Với mục đích cải thiện môi trường học tập, sinh hoạt của giáo viên, học sinh các huyện miền núi khó khăn và khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh, từ năm 2007 đến nay, dự án “Chuỗi trường học hữu nghị Canon” đã hỗ trợ 41 trường học hữu nghị tại 18 tỉnh miền Bắc và miền Trung, xây dựng mới 102 phòng học, 2 phòng giáo viên, 14 khu vệ sinh và rửa tay đạt chuẩn. Không những thế, hàng năm công ty còn về thăm và hỗ trợ trang thiết bị như: máy ảnh, máy in, máy tính, tủ sách Canon, giường tầng cho các trường.

Hải Minh

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Canon tặng công trình mái che sân chơi cho trường tiểu học Xín Cái, Hà Giang tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích