Canon Powershot G9 X nhận giải thưởng thiết kế quốc tế danh giá

Enternews.vn (DĐDN) - Dòng máy ảnh kỹ thuật số cao cấp Powershot G9 X của Canon vừa nhận được Giải Thiết kế Sản phẩm của năm từ Red Dot -giải thưởng nổi tiếng trên toàn thế giới, thuộc tổ chức thiết kế Design ZentrumNordrhein tại Essen, Đức.

(DĐDN) - Dòng máy ảnh kỹ thuật số cao cấp Powershot G9 X của Canon vừa nhận được Giải Thiết kế Sản phẩm của năm từ Red Dot -giải thưởng nổi tiếng trên toàn thế giới, thuộc tổ chức thiết kế Design ZentrumNordrhein tại Essen, Đức.

canon

Giải thưởng Thiết kế Red Dot được bắt đầu từ năm 1955. Đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất thế giới của ngành thiết kế.

Giải thưởng có 3 danh mục chính – Thiết kế sản phẩm, Thiết kế truyền thông và Ý tưởng thiết kế.

Năm nay, nhiều công ty và nhà thiết kế từ 57 nước và khu vực đã gửi 5.214 bài dự thi đến hạng mục Thiết kế sản phẩm. Hạng mục này được đánh giá bởi một hội đồng những nhà thiết kế chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới dựa trên 9 tiêu chí, trong đó có sự sáng tạo, tính chức năng và tính tối ưu trải nghiệm người dùng.

Máy ảnh Powershot G9 X – sản phẩm nhận giải thưởng thiết kế quốc tế danh giá này có thiết kế vô cùng nhẹ và nhỏ gọn sử dụng ống kính zoom quang học 3x với chiều dài tiêu cự 28-84mm (tương đương 35mm)và bộ cảm biến hình ảnh 1.0 inch.

Đặc biệt, thiết kế sang trọng của chiếc máy ảnh cao cấp, gồm một màn hình cảm ứng LCD và một vòng xoay điều khiển đã mang đến trải nghiệm người dùng vô cùng trực quan cũng như giúp cho việc chụp ảnh và quay video chất lượng cao trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vân Du

>> Canon đầu tư triệu USD cho cửa hàng Image Square thứ 3 tại Hà Nội

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Canon Powershot G9 X nhận giải thưởng thiết kế quốc tế danh giá tại chuyên mục CÔNG NGHỆ MỚI của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích