Cảnh báo về chất lượng của thiết bị tại các thẩm mỹ viện

Enternews.vn (DĐDN) - Một loạt các thiết bị, dụng cụ dùng để “chăm sóc sắc đẹp” như máy soi da, nâng cơ, giảm béo…không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị các cơ quan chức năng bắt giữ.

(DĐDN) - Một loạt các thiết bị, dụng cụ dùng để “chăm sóc sắc đẹp” như máy soi da, nâng cơ, giảm béo…không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa được các cơ quan chức năng bắt giữ…

Một trong những máy "làm đẹp" thuộc lô hàng bị lực lượng chức năng thu giữ

Theo nguồn tin riêng của phóng viên Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, hôm nay (7/3) vào khoảng 12 giờ 30’’, một lô hàng lớn gồm các loại máy soi da, nâng cơ, giảm béo…vừa bị các cơ quan chức năng tạm giữ trên đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Được biết số hàng trên là của một Công ty thiết bị, thẩm mỹ y tế TP có địa chỉ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội đang giao cho khách hàng.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ hàng đã không xuất trình được bất kỳ một hóa đơn chứng từ nào liên quan đến số hàng hóa trên.

Cũng theo nguồn tin riêng của Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, một số cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận đã nhập rất nhiều thiết bị thẩm mỹ, y tế của Công ty thiết bị, thẩm mỹ y tế TP.

Đây đều là các hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ nên nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của người làm thẩm mỹ là rất cao.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tụclàm rõ.

Nhóm phóng viên

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Cảnh báo về chất lượng của thiết bị tại các thẩm mỹ viện tại chuyên mục DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích