Khai mạc hội chợ Xuân Mậu Tuất

Enternews.vn Đêm hôm qua (25/1), Hội chợ "Thương mại tiêu dùng đồng bằng sông Cửu Long-Xuân Mậu Tuất 2018" đã khai mạc tại Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Cần Thơ.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc.

Hội chợ thu hút 300 gian hàng của 200 đơn vị doanh nghiệp tham gia với hàng ngàn mặt hàng tiêu dùng thiết yếu trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.Ngoài ra hội chợ còn bố trí các gian hàng riêng để giới thiệu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, hoa kiểng, đặc sản của khu vực đồng bằng sông Cửu Long và nhiều hoạt động giao thương khác, đặc biệt là chương trình bán hàng khuyến mãi với nhiều mặt hàng thiết yếu.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Minh Toại - Giám đốc Sở Công thương TP.Cần Thơ cho rằng: hội chợ được tổ chức vào đúng thời điểm mua sắm Tết, đáp ứng nhu cầu thiết thực cho người tiêu dùng tại Cần Thơ và các địa phương lân cận.

Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 30/1.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Khai mạc hội chợ Xuân Mậu Tuất tại chuyên mục Thị trường - Sản phẩm của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

EVFTA - Hành trình một thập kỷ nỗ lực không ngừng nghỉ

Hiệp định EVFTA sẽ mở ra một cơ hội mới cho các doanh nghiệp Việt Nam nếu các doanh nghiệp có sự chuẩn bị tốt, sẵn sàng tâm thế đón đầu cho lợi ích mà Hiệp định mang lại.