Cần quan tâm đầu tư hạ tầng du lịch

Enternews.vn Khu du lịch Rừng Vàng thuộc bản Noong Đúc (phường Chiềng Sinh, TP. Sơn La) có diện tích trên 50 ha rừng trúc và rừng nguyên sinh.

Hiện nay Khu du lịch đang phối kết hợp với người dân bản Noong Đúc để phát triển khu du lịch này. Khách tham quan đến với Khu du lịch được trải nghiệm trong rừng trúc và rừng nguyên sinh, với nhiều dịch vụ độc đáo. Qua đó đã tạo thêm hàng chục việc làm và thu nhập cho người dân trong bản tham gia làm du lịch và bán các sản phẩm địa phương.

Tuy nhiên, hiện nay đường vào bản Noong Đúc và Khu Du lịch rất hẹp, gây khó khăn cho các phương tiện di chuyển và tránh nhau, ảnh hưởng đến an toàn giao thông trong bản. Thứ 2 là hiện nay tại Khu du lịch Rừng Vàng chưa có đường ống nước sạch vào đến nơi để phục vụ cho hoạt động sinh hoạt.

Vì vậy, chúng tôi mong các cơ quan chức tạo điều kiện mở rộng đường giao thông vào bản rộng rãi hơn và đưa nước sạch đến tường rào khu du lịch để Khu Du lịch đón tiếp tốt hơn du khách đến tham quan, nghỉ dương cộng đồng.

Đỗ Hùng ghi

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Cần quan tâm đầu tư hạ tầng du lịch tại chuyên mục Cafe Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích