
Sản phẩm vải kháng khuẩn của công ty đã được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng1 (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) chứng nhận đạt tiêu chuẩn.
Tuy nhiên, doanh nghiệp đang gặp rất nhiều khó khăn trong đầu ra của sản phẩm. Hiện nay các kết nối giữa nhà sản xuất vải kháng khuẩn và các nhà sản xuất khẩu trang chưa tốt, cùng với đó là các trung tâm phân phối, các cửa hàng bán khẩu trang dệt may cũng bị đóng cửa.
Công ty mong Chính phủ có các giải pháp kết nối cung cầu giữa đơn vị sản xuất vải kháng khuẩn và các đơn vị sản xuất khẩu trang với các trung tâm phân phối, đơn vị phân phối để thúc đẩy tiêu thụ theo chuỗi, nhằm đẩy mạnh sản xuất trong nước, để ổn định công ăn việc làm cho công nhân.
Nguyễn Thành ghi
Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính
Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.
Thông báo từ Enternews.vn