Cần hỗ trợ doanh nghiệp kết nối cung cầu khẩu trang

Enternews.vn Công ty CP Dệt lụa Nam Định hiện nay có trên 550 lao động làm việc tại 5 nhà máy với thu nhập bình quân đầu người năm 2019 là 8,4 triệu đồng/người/tháng và nộp ngân sách 22 tỉ đồng.

Sản phẩm vải kháng khuẩn của công ty đã được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng1 (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) chứng nhận đạt tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, doanh nghiệp đang gặp rất nhiều khó khăn trong đầu ra của sản phẩm. Hiện nay các kết nối giữa nhà sản xuất vải kháng khuẩn và các nhà sản xuất khẩu trang chưa tốt, cùng với đó là các trung tâm phân phối, các cửa hàng bán khẩu trang dệt may cũng bị đóng cửa.

Công ty mong Chính phủ có các giải pháp kết nối cung cầu giữa đơn vị sản xuất vải kháng khuẩn và các đơn vị sản xuất khẩu trang với các trung tâm phân phối, đơn vị phân phối để thúc đẩy tiêu thụ theo chuỗi, nhằm đẩy mạnh sản xuất trong nước, để ổn định công ăn việc làm cho công nhân.

Nguyễn Thành ghi

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Cần hỗ trợ doanh nghiệp kết nối cung cầu khẩu trang tại chuyên mục Cafe Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích