Căn hộ giá rẻ “hút” khách

Enternews.vn (DĐDN) - Công ty TNHN Xuân Phương - Chủ đầu tư dự án XPHOMES thuộc phân khúc nhà ở “vừa túi tiền” vừa cho biết đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để bàn giao căn hộ cho khách hàng vào cuối tháng 03/2014.

(DĐDN) - Công ty TNHN Xuân Phương - Chủ đầu tư dự án XPHOMES thuộc phân khúc nhà ở “vừa túi tiền” vừa cho biết đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để bàn giao căn hộ cho khách hàng vào cuối tháng 03/2014.

Hình ảnh thực tế dự án
Chung cư XPHomes nằm trong quần thể khu chung cư Tân Tây Đô, bên cạnh là Phúc Thịnh Tower, nằm trên mặt đường 32, cách Nhổn 3,5km, tiếp giáp với đường Cầu Giấy kéo dài và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài.Chung cư có chiều cao 25 tầng, trong đó có 1 tầng hầm, 3 tầng thương mại và 22 tầng căn hộ thuộc phân khúc “vừa túi tiền” 800 triệu - 1,3 tỷ đồng (diện tích căn hộ từ 76m2 - 107m2). Hiện, các căn hộ được ba ngân hàng là MB Bank, VP Bank và GP Bank cam kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho người mua nhà. Chủ đầu tư cũng cho biết, kể từ khi căn hộ XPHomes được chính thức chào bán (15/12/2013) đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đã ghi nhận số lượng lớn căn hộ đến tay khách hàng.
L.V
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Căn hộ giá rẻ “hút” khách tại chuyên mục Bất động sản của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích