Cán bộ nhân viên Sacombank tham gia hiến máu cứu người

Enternews.vn Ngày 17/8/2018, trong khuôn khổ chuỗi hành động hiến máu nhân đạo 2018, hơn 500 cán bộ nhân viên Sacombank tại TP.HCM đã hiến hơn 500 đơn vị máu.

Trước đó, từ ngày 17/7/2018, chương trình này đã được Sacombank tổ chức lần lượt ở các Đơn vị trên toàn quốc. Hàng ngàn đơn vị máu  đã được Trung tâm hiến máu nhân đạo các tỉnh thành tiếp nhận để chuyển về Trung tâm truyền máu và huyết học, từ đó góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

abc

 Chương trình hiến máu nhân đạo đã được Sacombank tổ chức lần lượt ở các Đơn vị trên toàn quốc từ ngày 17/7/2018  

Đây là năm thứ 6 liên tiếp, CBNV Sacombank tham gia hiến máu cứu người nhằm hưởng ứng chiến dịch “Hành trình đỏ” được phát động bởi Ban chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện Việt Nam.

Ngoài chương trình hiến máu nhân đạo, Sacombank còn tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng như chương trình “Ấm tình mùa Xuân” mang Tết đến với các hoàn cảnh khó khăn, trẻ em, người già tại các mái ấm trên cả nước; tổ chức Giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” khuyến khích tinh thần rèn luyện thể thao. Bên cạnh đó, Sacombank còn triển khai chương trình “Thực tập viên tiềm năng” và “Học kì Sacombank” để tạo điều kiện cho các sinh viên năm cuối khối ngành kinh tế được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và phát triển chuyên môn.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Cán bộ nhân viên Sacombank tham gia hiến máu cứu người tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích