Cafe doanh nhân số 5: Khởi nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số

Enternews.vn Với 2 chủ đề “nóng” tại cafe doanh nhân số 5 “Khởi nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số” và “Bất động sản Thanh Hóa, cơ hội và thách thức” đã thu hút hơn 300 doanh nhân trẻ tham dự.

Với mục đích tạo môi trường để các doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa gặp gỡ, giao lưu, tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh, chiều tối ngày 23/4 Hội doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức chuỗi sự kiện trong chương trình cafe doanh nhân sô 5: Trưng bày các gian hàng, hội thảo với các chủ đề “Khởi nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số” và “Bất động sản Thanh Hóa, cơ hội và thách thức”.

Toàn

Toàn cảnh hội trường

Hội nghị thu hút hơn 300 hội viên Hội doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa và các doanh nghiệp quan tâm đến các nội dung này. Đây là chương trình thường niên được Hiệp hội doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa tổ chức thường xuyên.

bcnbm

Hội thảo đẫ thu hút được nhiều doanh nghiệp trên địa bản tỉnh Thanh Hóa tham dự

Với sự dẫn dắt của ông Nguyễn Xuân Hưng, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa và vị khách mời ông Phạm Thanh Hưng, Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn CenGroup khiến cả hội trường luôn “nóng” khi xoay quanh 2 chủ đề trên.

bnbmn

Tại phiên 2, Bất động sản Thanh Hóa, cơ hội và thách thức

Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã được các chuyên gia bất động sản truyền đạt, chia sẻ tiềm năng, cơ hội đầu tư, hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản trên địa bàn Thanh Hóa. Trong đó, nổi bật là cơ hội phát triển hợp tác, kinh doanh trên một số lĩnh vực bất động sản Thanh Hóa còn nhiều dư địa phát triển, như bất động sản công nghiệp, bất động sản thương mại… nhằm đón đầu làn sóng đầu tư, phát triển tại các vùng kinh tế trọng điểm, các khu vực kinh tế năng động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Ông Nguyễn Phi Nghị, Giám đốc Công ty CP MISA cho biết: Chuyển đổi số thì xu thế tất yếu, đối với trong kinh doanh bất động sản điều này lại cần thiết và hỗ trợ cho kinh doanh hiệu quả và nắm bắt được tâm lý khách hàng dễ hơn. Thanh Hóa là một trong những thị trường không những tiềm năng mà rất tiềm năng, vì vậy doanh nghiệp tại Thanh Hóa phải biết nắm bắt cơ hội và bắt nhịp cùng chuyển động thị trường để phát triển nhất là trong thời kỳ chuyển đổi số như hiện nay.

bcnm

Công ty CP MISA ký gói hỗ trợ 7,2 tỷ đồng dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ tại Thanh Hóa

Cũng tại hội thảo, các doanh nghiệp đã được tham quan, giới thiệu các gian hàng, tìm hiểu các giải pháp chuyển đổi số đã và đang triển khai cho các doanh nghiệp với mục tiêu cung cấp công cụ quản lý, điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Cũng trong khuôn khổ chuỗi sự kiện này, Công ty CP MISA đã ký kết gói tài trợ dịch vụ chuyển đổi số cho hơn 3.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa với giá trị hơn 7,2 tỷ đồng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Cafe doanh nhân số 5: Khởi nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số tại chuyên mục Cafe Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích