Các tỉnh miền Bắc chuyển rét đậm từ ngày 11/1

Enternews.vn (DĐDN) – Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương vừa cập nhật dự báo thời tiết trong 10 ngày tới, theo đó, các tỉnh miền Bắc sẽ chuyển rét đậm từ ngày 11/1.

(DĐDN) – Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương vừa cập nhật dự báo thời tiết trong 10 ngày tới, theo đó, các tỉnh miền Bắc sẽ chuyển rét đậm từ ngày 11/1.

Dự báo, các tỉnh miền Bắc sẽ rét đậm từ ngày 11/1 tới. Ảnh: Internet.

Cụ thể, phía Tây Bắc Bộ, ngày 5-6/1, nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trời lạnh. Ngày 7-8/1, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ.

Từ ngày 9-12/1, nhiều mây, có mưa rào và có nơi có dông. Gió nhẹ. Từ ngày 11/1, trời chuyển rét, vùng núi cao, trời rét đậm. Ngày 13-14/1, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trời rét, vùng núi cao, trời rét đậm.

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa, ngày 5-6/1, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, riêng vùng núi phía bắc và trung du có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông trong ngày 5, sau có mưa rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Trời lạnh.

Ngày 7-8/1, đêm và sáng nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Trời lạnh.

Ngày 9-10/1, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sau có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Trời lạnh. Từ ngày 11-14/1, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác trong ngày 11, ngày 12, sau có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Trời chuyển rét, vùng núi rét đậm.

Các Tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế, từ ngày 5-10/10, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, riêng ngày 05 đêm và sáng sớm phía nam có mưa rải rác. Gió nhẹ.

Từ ngày 11-14/1, nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2, cấp 3. Từ ngày 12 trời rét.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, từ ngày 5-11/1, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, riêng ngày 05 phía bắc đêm và sáng sớm có mưa rải rác. Gió nhẹ.

Từ ngày 12-14/1, phía bắc nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; phía nam mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 3.

Tây Nguyên, từ ngày 5-14/1, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.

Nam Bộ , từ ngày 5-14/1, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.

Khu vực Hà Nội, từ ngày 5-8/1, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Trời lạnh.

Ngày 9-10/1, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sau có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Trời lạnh. Từ ngày 11-14/1, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác trong ngày 11, ngày 12, sau có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Trời chuyển rét.

Thụy Du

>> Thời tiết sẽ diễn biến thế nào trong dịp Tết Nguyên đán?

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Các tỉnh miền Bắc chuyển rét đậm từ ngày 11/1 tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích