Sự trở lại của cà phê Việt Nam Đà Lạt tại Starbucks

Enternews.vn Chào đón năm Mậu Tuất 2018, cà phê Starbucks Vietnam Đà Lạt đã chính thức có mặt tại tất cả các cửa hàng cà phê Starbucks Việt Nam sau lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam đầu năm 2016.

Cà phê Espresso đặc trưng của Starbucks

Cà phê Espresso đặc trưng của Starbucks

Những hạt cà phê Việt Nam Đà Lạt đặc biệt này chất chứa vị chua thanh thoát làm nổi bật những nốt hương của hạt cô-la, kẹo bơ và vani. Cũng trong mùa đông năm nay, Starbucks mang đến những trải nghiệm vị giác bất ngờ, kết hợp hương vị truyền thống của hạt dẻ với cà phê Espresso đặc trưng của Starbucks, trong thức uống mới nhất Chestnut Mont Blanc Latte.

Để đánh dấu sự trở lại này, Starbucks Việt Nam cũng giới thiệu bộ quà tặng Tết đặc biệt lấy cảm hứng từ những chú chó dễ thương, với mong muốn khách hàng có thể tận hưởng và lựa chọn làm quà tặng cho gia đình và bạn bè trong dịp Tết này. Bộ sưu tập bao gồm 1 gói cà phê nguyên hạt Starbucks Việt Nam Đà Lạt (250gr) và một ly sứ Starbucks (16oz), trị giá 370,000VND/bộ được bán từ nay đến ngày 14/2/2018.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Sự trở lại của cà phê Việt Nam Đà Lạt tại Starbucks tại chuyên mục Thị trường - Sản phẩm của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích