C.T Group tổ chức đêm hội cho các em cơ nhỡ

Enternews.vn (DĐDN) - Để chào đón Giáng sinh và Năm mới, Tập đoàn C.T Group tổ chức những chương trình dành riêng cho các em ở các mái ấm, nhà mở.

(DĐDN) - Để chào đón Giáng sinh và Năm mới, Tập đoàn C.T Group tổ chức những chương trình dành riêng cho các em ở các mái ấm, nhà mở.

Năm nay, Tập đoàn C.T Group không lỗi hẹn, đã vận động cán bộ công nhân viên cùng các đối tác quyên góp, tổ chức một đêm gặp gỡ ấm áp, đầy ắp tiếng cười cho các em cơ nhỡ. Các em đã có dịp giao lưu cùng nhau, được xem các tiết mục văn nghệ, xiếc, ảo thuật, cùng  dự  tiệc tối tại chỗ và được tập đoàn C.T Group trao tặng những món quà ý nghĩa tại sân của tòa nhà C.T Plaza (60 A Trường Sơn, quận Tân Bình, TP.HCM).

Đây là năm thứ 8 liên tiếp C.T Group tổ chức chương trình chào đón giáng sinh và năm mới cho các em cơ nhỡ. Chương trình đã thu hút 130 em nhỏ, đến từ mái ấm Bà Chiểu, mái ấm Hoa Sen, mái ấm Tân Bình, mái ấm Hướng Dương, mái ấm Bình Minh, mái ấm Ánh Sáng.

T.TrungĐánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết C.T Group tổ chức đêm hội cho các em cơ nhỡ tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích