C.T Group đưa mô hình xúc tiến đầu tư mới tại Nhật Bản

Enternews.vn (DĐDN) - Tập đoàn C.T Group đã tài trợ và phối hợp tổ chức chương trình xúc tiến đầu tư cho UBND tỉnh Bình Định tại 4 Thành phố lớn của Nhật Bản.

(DĐDN) - Tập đoàn C.T Group đã tài trợ và phối hợp tổ chức chương trình xúc tiến đầu tư cho UBND tỉnh Bình Định tại  4 Thành phố lớn của Nhật Bản: Tokyo – Osaka – Sakai – Kyoto với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản – Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka.

Đã có 24 cuộc họp xúc tiến đầu tư quan trọng tại nhiều Tập đoàn lớn của Nhật Bản cũng như các tổ chức liên quan như Phòng Thương Mại - Công Nghiệp Nhật Bản tại các Vùng, Tỉnh, Thành phố. Đây là chương trình đến trực tiếp từng doanh nghiệp Nhật Bản với nội dung được chuẩn bị kỹ lưỡng và đúng với mối quan tâm của từng doanh nghiệp. Mô hình mới PPP (Public Private Partnership) kết hợp giữa Chính quyền địa phương và doanh nghiệp đang thể hiện hiệu quả tốt trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư nước ngoài.

Thành Trung


Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết C.T Group đưa mô hình xúc tiến đầu tư mới tại Nhật Bản tại chuyên mục Tin mới nhất của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích