BWON Sen vàng triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp ra mắt

Enternews.vn Nhân dịp ra mắt tổ chức kết nối Nữ doanh nhân Sen vàng Quảng Ninh (BWON Quảng Ninh) vào cuối năm 2019, tổ chức này đã có nhiều hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng.

Một trong những hoạt động tiêu biểu phải kể đến đó là ngày 18/12, Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Quảng Ninh đã phối hợp với UBND TX Quảng Yên tổ chức khánh thành, bàn giao 2 nhà “Mái ấm tình thương” cho 2 hộ nghèo trên địa bàn TX Quảng Yên, trị giá 100 triệu đồng. Đó là gia đình chị Nguyễn Thị Thơ (thôn Cẩm Liên, xã Cẩm La) và chị Hoàng Thị Hương (thôn 7, xã Liên Hòa).

Được biết, cả 2 gia đình đều thuộc hộ nghèo, sống trong hoàn cảnh nhà cũ chật hẹp, xuống cấp, dột nát lâu năm. Ngôi nhà kiên cố khang trang với diện tích 80m2 của gia đình chị Thơ và ngôi nhà 60m2 của gia đình chị Hương đã hoàn thành trong niềm vui khôn tả. Ngoài ra, Tổ chức kết nối Nữ doanh nhân Sen Vàng Quảng Ninh và các cấp, các ngành còn trao tặng một số đồ dùng (bàn, ghế...) cho gia đình chị Nguyễn Thị Thơ và chị Hoàng Thị Hương (trị giá gần 50 triệu đồng).

Bà Bà Vũ hoàng Yến CTHĐQT Công ty CP Du lịch quốc tế Athena, chủ tịch BWON Quảng Ninh trao tặng kinh phí xây dựng nhà cho chị Hoàng Thị Hương xã Liên Hòa

Bà Bà Vũ hoàng Yến CTHĐQT Công ty CP Du lịch quốc tế Athena, chủ tịch BWON Quảng Ninh (bên trái) trao tặng kinh phí xây dựng nhà cho chị Hoàng Thị Hương xã Liên Hòa

BWON Quảng Ninh gắn biển công trình và bàn giao nhà

BWON Quảng Ninh gắn biển công trình và bàn giao nhà

Bà Vũ hoàng Yến, chủ tịch BWON Quảng Ninh động viên thăm hỏi và tặng quà bệnh nhân tâm thần của bệnh viện tâm thần Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Bà Vũ hoàng Yến, chủ tịch BWON Quảng Ninh động viên thăm hỏi và tặng quà bệnh nhân tâm thần của bệnh viện tâm thần Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Tiếp đó, ngày 13/1,Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Quảng Ninh đã phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức thăm và trao 130 suất quà tặng quà và tiền mặt cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương khu vực miền Đông (Ba Chẽ, Bình Liêu, Tiên Yên, Đầm Hà, Hải Hà, Móng Cái) nhân dịp Tết Nguyên đán. Cũng trong dịp này, BWON Quảng Ninh đã trao tặng 470 chiếc áo ấm, 130 chiếc chăn ấm và 24 bộ chăn ga gối cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị quà tặng gần 230 triệu đồng.

BWON Quảng Ninh trao tặng quà cho người khuyết tật trẻ mồ côi Bình Liêu

BWON Quảng Ninh trao tặng quà cho người khuyết tật trẻ mồ côi Bình Liêu

BWON Quảng Ninh trao tặng áo ấm cho trẻ em huyện Ba Chẽ

BWON Quảng Ninh trao tặng áo ấm cho trẻ em huyện Ba Chẽ (Ảnh Thùy Dương) 

Bà Vũ hoàng Yến CTHĐQT Công ty CP Du lịch quốc tế Athena, chủ tịch BWON Quảng Ninh cho biết, đây chỉ là một vài hoạt động tiêu biểu của Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Quảng Ninh trong thời gian gần đây. Thời gian tới, chúng tôi sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt hướng tới những phụ nữ nghèo, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, nhằm tiếp thêm nguồn lực, niềm tin, giúp họ khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết BWON Sen vàng triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp ra mắt tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích