Bưu cục Viettel Post mở cửa phục vụ khách hàng xuyên Tết

Enternews.vn Tất cả bưu cục của Viettel Post trên toàn hệ thống vẫn sẽ mở cửa phục vụ khách hàng trong tất cả các ngày nghỉ Tết Canh Tý 2020.

Nhằm đảm bảo cung cấp ổn định các dịch vụ bưu chính chuyển phát đáp ứng nhu cầu của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã lên kế hoạch tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh phục vụ người dân và doanh nghiệp trước, trong và sau Tết. Đặc biệt, bưu cục cửa hàng của Viettel Post trên toàn hệ thống vẫn sẽ mở cửa phục vụ khách hàng trong tất cả các ngày nghỉ lễ từ ngày 23/01/2020 đến ngày 29/01/2020, tức từ 28 tháng Chạp đến hết ngày 5 tháng Giêng, thời gian mở cửa từ 09h00 đến 16h00 hàng ngày. Thời gian phát bưu gửi sẽ được khởi động trở lại như ngày thường từ 24h ngày 29/01/2020.

Hoạt động sản xuất kinh doanh dịp cận Tết nguyên đán đã được Tổng công ty Bưu Chính Viettel lên kế hoạch từ rất sớm và thông báo rộng rãi đến khách hàng. Theo đó, đối với các bưu gửi hỏa tốc, Viettel Post sẽ nhận hàng hết ngày 21/1 và sẽ giao hết cho khách hàng trước ngày 23/1; bưu gửi chuyển phát nhanh nhận trước ngày 20/1 giao về trung tâm tỉnh, thành phố sẽ được giao đến hết ngày 23/1, nhận sau ngày 20/1 giao về huyện, xã nhận tại bưu cục Viettel hoặc nhận tại địa chỉ giao sau nghỉ tết từ ngày 29/1 đến 02/2. Đối với bưu gửi chuyển phát tiết kiệm, V60, Bưu gửi nhận trước ngày 17/1 giao về trung tâm tỉnh, thành phố sẽ giao đến hết ngày 23/1.

 Để đảm bảo thời gian toàn trình của bưu phẩm theo đúng cam kết với khách hàng, Tổng công ty CP Bưu chính Viettel cũng đã có văn bản yêu cầu các đơn vị thực hiện đúng lịch trình thời gian theo quy định, duy trì hoạt động vận hành khai thác, giữ vững mạng lưới kết nối, vận chuyển. Trường hợp sản lượng tăng, các chuyến thư hàng ngày không lưu thoát hết, các đơn vị phải chủ động tăng cường thêm lực lượng đối tác xã hội MyGo để đảm bảo chỉ tiêu thời gian cho bưu phẩm.

Với những phương án đảm bảo nêu trên, mặc dù lượng hàng hóa một tháng cận tết tăng khoảng 30% so với tháng trước đó, nhưng việc lưu thoát hàng tết của Viettel Post đã được các đơn vị trong toàn Tổng công ty thực hiện một cách triệt để. Tính đến ngày 27 tháng Chạp, toàn hệ thống Viettel Post đã cơ bản lưu thoát hết lượng hàng tết theo đúng cam kết. Số hàng hóa còn tồn đọng sẽ được giao hết trong ngày 28 tháng Chạp để đảm bảo hàng hóa đến tận tay khách hàng trước tết Nguyên đán.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Bưu cục Viettel Post mở cửa phục vụ khách hàng xuyên Tết tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích