BSR tài trợ 4,5 tỷ đồng xây dựng Trường Mẫu giáo Bình Chương (Quảng Ngãi)

Enternews.vn Nhân Tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2020, sáng 24/10, huyện Bình Sơn tổ chức Chương trình nghệ thuật: Huyện Bình Sơn chung tay vì người nghèo nhằm kêu gọi ủng hộ vào Quỹ Vì người nghèo của huyện.

Đại diện Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn trao tài trợ cho huyện Bình Sơn

Đại diện Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn trao tài trợ cho huyện Bình Sơn

Trong chương trình, huyện Bình Sơn vận động hơn 1,5 tỷ đồng cho quỹ “Vì người nghèo” của huyện để có thêm nguồn lực, chăm lo tốt hơn cho người nghèo trong thời gian đến.

Cũng tại chương trình này, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tài trợ cho xã Bình Chương (huyện Bình Sơn) 4,5 tỷ đồng để xây dựng trường mẫu giáo.

Được biết, qua 20 năm thực hiện cuộc vận động xây dựng Quỹ “Vì người nghèo” (2000 - 2020) và 5 thực hiện kế hoạch giảm nghèo (2016 - 2020), huyện Bình Sơn đã triển khai đạt được nhiều kết quả rất đáng ghi nhận. Tính đến thời điểm này, quỹ “Vì người nghèo” của huyện Bình Sơn đã tiếp nhận được số tiền gần 85 tỷ đồng từ rất nhiều nguồn đóng góp.

Từ nguồn kinh phí trên, huyện Bình Sơn đã hỗ trợ xây dựng mới 2.173 ngôi nhà đại đoàn kết và tạo ra nguồn sinh kế cho hàng ngàn hộ gia đình từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Quá trình vận động, quản lý và sử dụng quỹ “Vì người nghèo” đảm bảo chặt chẽ, minh bạch, mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và giảm nhanh tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện xuống còn 5,2%.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết BSR tài trợ 4,5 tỷ đồng xây dựng Trường Mẫu giáo Bình Chương (Quảng Ngãi) tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích