“Bông sen vàng thủ đô” bước tới vòng chung kết

Enternews.vn Ngày 26/9, Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (Hnew) đã tổ chức họp báo giới thiệu vòng chung kết cuộc thị Bông Sen vàng thủ đô 2017 và giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới của Hnew.

Toàn cảnh họp báo công bố sáng ngày 26/9.

Toàn cảnh họp báo công bố sáng ngày 26/9.

Theo đó, top 15 thí sinh lọt vòng chung kết cuộc thi Bông Sen vàng thủ đô 2017 đã được công bố. Cuộc thi là hoạt động nổi bật khởi đầu cho loạt  các hoạt động nằm trong định hướng phát triển mới của Hnew với khẩu hiệu “Truyền cảm hứng cho nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt”.

Bà Hà Thu Thanh- Chủ tịch Hnew, Trưởng BTC cuộc thi cho biết, Hnew là Hiệp hội xã hội ngành nghề có tư cách pháp nhân đầu tiên của VN, được thành lập từ năm 2008, qua gần một thập kỷ hoạt động với hàng trăm hội thảo, đối thoại, khoá đào tạo và các chương trình kết nối giao thương, Hnew đã mang lại nhiều cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế cho hội viên. 

Cũng trong dịp này, hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập (2008 – 2018), Hnew cho ra mắt bộ nhận diện mới, được truyền cảm hứng từ hình ảnh chiếc Mấn - biểu tuợng cho sự quý phái của người  phụ nữ Việt và hình ảnh Ngọn nến - biểu tượng  cho vầng hào quang của người nữ lãnh đạo và khả năng  truyền lửa của mình.

“Nhận diện mới này thể hiện rõ Hnew đang hưóng tới xu thế phát triển của Thế giới, hòa nhập vào xu thế đó, sẵn sàng đón nhận cơ hội và vượt qua các thách thức,  khẳng định vai trò và giá trị của mình đối với gia đình,  doanh nghiệp cũng như cộng đồng theo một chuẩn mực mới, chuẩn mực có tầm cỡ quốc tế dành cho nữ lãnh đạo doanh nghiệp của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung”, bà Thanh chia sẻ.

Phát động từ ngày 15/7 đến ngày 30/8, Ban tổ chức cuộc thi Bông sen vàng đã nhận được hồ sơ tham gia của hơn 100 nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo ở các lứa tuổi và đa dạng các lĩnh vực ngành nghề trên địa bàn Hà Nội. Ban tổ chức đã lựa chọn ra 30 hồ sơ đủ điều kiện bước tiếp vào Vòng Bình chọn.

Vòng Bình chọn diễn ra từ ngày 1/9 đến 25/9, các thí sinh sẽ thực hiện một video có thời lượng 60 giây giới thiệu về bản thân và DN. Khán giả sẽ bình chọn cho video của thí sinh mà họ yêu thích qua website, Facebook cuộc thi và qua hệ thống tin nhắn. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng được tham gia các buổi talkshow đồng hành, hỗ trợ các thí sinh cùng với các doanh nhân, chuyên gia truyền thông nổi tiếng như Hoa hậu Xuân Hương, Nhà báo Lê Quốc Vinh, NSƯT Huyền Thanh, Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, Nhà văn Trang Hạ, Chuyên gia truyền thông Hiếu Orion…

Top 15 thí sinh lọt vòng chung kết cuộc thi Bông Sen vàng thủ đô 2017.

Top 15 thí sinh lọt vòng chung kết cuộc thi Bông Sen vàng thủ đô 2017.

Đêm Chung kết của cuộc thi Bông sen Vàng Thủ đô 2017 diễn ra lúc 20h00 ngày 7/10/2017 tại Trung tâm Nghệ thuật Au Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) và được phát trực tiếp trên kênh VTC14. Trong đêm Chung kết, các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi gồm Phong cách, Tài năng và Bản lĩnh doanh nhân. Ba nữ doanh nhân đạt danh hiệu Bông sen Vàng Thủ đô sẽ nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị và trở thành gương mặt đại diện của Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội trong 2 năm cho đến kỳ thi kế tiếp.

STT

SBD

Họ và tên

Doanh nghiệp

1

019

Nguyễn Thị Thu Hằng

Phó TGĐ - Tổng công ty CP Bảo hiểm Quân đội MIC

2

039

Bùi Thanh Huyền

PGĐ - Công ty TNHH TM Du lịch quốc tế Việt Á

3

024

Phạm Thị Tú Oanh

Giám đốc - Công ty TNHH XNK Trang thiết bị y tế BMS

4

085

Nguyễn Thị Thu Hà

Tổng giám đốc - Công ty Phát triển Công nghệ Sinh Phú

5

060

Đinh Mai Hạnh

Phó TGĐ Dịch vụ tư vấn Thuế - Công Ty TNHH Deloitte Việt Nam

6

056

Nguyễn Thị Tâm

Giám đốc CTCP Thiết bị Áp lực Đông Anh

7

052

Tống Thị Hường

PGĐ - Công ty TNHH TM Ánh sáng Ngọc Việt

8

036

Tô Thị Thủy

PGĐ - Công ty TNHH TM&DV Du lịch Hàng không Ánh Thủy

9

009

Nguyễn Thị Hương Giang

Giám đốc - Công ty cổ phần Elite

10

068

Lê Hải Linh

Giám đốc điều hành - CTCP G&P Mama Sữa non

11

079

Nguyễn Thanh Hương

PGĐ - CTCP Xuất nhập khẩu Neolink

12

080

Đào Thị Giang

Giám đốc - CTCP Đầu tư Xây Dựng và Viễn Đông Việt Nam

13

012

Hà Thị Phương Thảo

Giám đốc - Công ty TNHH Pu Sang

14

092

Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Giám đốc - CTCP dự án Công nghệ Nhật Hải - OIC

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết “Bông sen vàng thủ đô” bước tới vòng chung kết tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích