Bộ sưu tập biển số cực chất của các đại gia Việt khiến không ít người “thèm muốn”

Enternews.vn Việc sở hữu xế sang với biển số đẹp luôn là mơ ước của nhiều người. Ngoài những chiếc biển cặp, tứ - ngũ quý thì thú chơi biển “sảnh” cũng thể hiện đẳng cấp chơi xe với nhiều ý nghĩa.

Ở Việt Nam, không ít người có thú chơi biển “sảnh”. Việc sở hữu xế sang lại còn thêm chiếc biển “sảnh” cực chất luôn là mơ ước của nhiều người, nhất là các tín đồ chơi xe.

Loại biển “sảnh” được ưu chuộng hiện nay là biển số xe “sảnh tiến” – là biển với dãy số liên tục tăng dần. Đây là loại biển “vip”, không phải ai cũng may mắn có được. Trong đó có 2 số sảnh được các đại gia quan tâm nhiều nhất là 3456 và 6789. Đuôi ngũ lộc 3456 hứa hẹn đem lại nhiều may mắn và tài lộc, còn đuôi 6789 là “đại phát”, cùng với cách hiểu của dân sành sỏi là “San bằng tất cả”.

Đầu tiên phải kể đến chiếc xe sang đắt tiền Maserati GranTurismo đời cũ trên dưới 8 tỷ đồng của một nữ đại gia Hà Nội. Chiếc xe này gây chú ý khi đính kèm biển số tiến 5678 siêu đẹp.

bộ sưu tập xe biển sảnh

Tiếp đến là chiếc Mercedes-Maybach S600 14,2 tỷ của một đại gia ở Nghệ An. Xế sang này gây sốt khi đeo biển kiểm soát 56789 được giới chơi xe dịch ra là “san bằng tất cả”.

bộ sưu tập xe biển sảnh

Một chiếc Lexus sở hữu chiếc biển sảnh 45678 đẹp mắt, gây choáng giới chơi xe Việt. Là một trong những thương hiệu xe sang có nhiều mẫu xe sở hữu biển số khủng nhất nhì ở Việt Nam. 

bộ sưu tập xe biển sảnh

Đại gia Dũng “lò vôi” – ông chủ Đại Nam sở hữu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom mang biển 61A-007.89. Đây là biển siêu hot mang ý nghĩa tiến lên, hiện tại xế sang này đã được Dũng ‘lò vôi” chuyển nhượng cho chủ khác.

bộ sưu tập xe biển sảnh

Một nữ doanh nhân tại Bình Dương sở hữu Bentley Mulsanne Speed 32 tỷ đồng, mang biển sảnh với dàn 5 số tiến lên. Được biết, đây là chiếc Bentley Mulsanne Speed chính hãng hiếm hoi tại thị trường Việt Nam.

bộ sưu tập xe biển sảnh

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Bộ sưu tập biển số cực chất của các đại gia Việt khiến không ít người “thèm muốn” tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích