Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ cháy khu chứa hàng gia dụng gần chợ Vinh

Enternews.vn Để tìm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy khu chứa hàng hóa gần chợ Vinh, Công an tỉnh Nghệ An đã mời Viện khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) phối hợp điều tra.

Trước đó, như báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã đưa tin vào chiều ngày 9/12, tại khu chứa kho hàng hóa gia dụng chuẩn bị phục vụ dịp Tết Nguyên đán 2019 số 02 Lê Huân, phường Vinh Tân, Tp Vinh (Nghệ An), người dân đã phát hiện một đám cháy bốc lên từ các mái nhà. Đám cháy đã nhanh chóng lan ra các kho hàng có diện tích khoảng 2.000m2 và thiêu rụi gần hết hàng hóa của tư thương.

Vụ cháy chiều 9/12 gần như thiêu rụi toàn bộ khu chứa kho hàng gần 2.000m2

Vụ cháy chiều 9/12 gần như thiêu rụi toàn bộ khu chứa kho hàng gần 2.000m2

Đến chiều tối 9/10, các lực lượng chức năng mới có thể dập tắt được đám cháy. Hàng trăm cảnh sát địa phương và các lực lượng tại chỗ đã được huy động để ứng cứu hàng hóa của người dân khi đám cháy đã được khống chế.

Công an tỉnh Nghệ An cũng bố trí lực lượng để bảo vệ hiện trường suốt đêm 9/12 để điều tra nguyên nhân.

Chiều tối cùng ngày, đám cháy mới được khống chế

 Chiều tối cùng ngày, đám cháy mới được khống chế

 Ngày 10/12, đại tá Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Công an tỉnh thông tin là đã mời Viện khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) vào hiện trường để phối hợp điều tra.

Viện khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) đã vào cuộc phối hợp với Công an Nghệ An điều tra nguyên nhân vụ cháy

Viện khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) đã vào cuộc phối hợp với Công an Nghệ An điều tra nguyên nhân vụ cháy

Đến nay chưa có con số thống kê về thiệt hại tài sản nhưng bà con tư thương ở đây gần như mất trắng hàng tỷ đồng sau vụ cháy lớn tại khu chứa hàng gia dụng vào chiều 9/12 vừa qua.

 Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành mở rộng điều tra, làm rõ.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ cháy khu chứa hàng gia dụng gần chợ Vinh tại chuyên mục Pháp luật của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[CLIP TẠO ĐỘNG LỰC] Cuộc chiến trong tâm trí

Nhiều người cho rằng những vấn đề then chốt để thành công là công cụ, hoàn cảnh, môi trường, đồng đội...Tuy nhiên họ đã nhầm vì đó chỉ là bề nổi, phần quan trọng nhất nằm trong tâm trí.