Bitexco tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

Enternews.vn Ngày 30/5/2020 tại Hà Nội, Đại hội Đảng bộ Bitexco lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra thành công. Đây là một trong những tập đoàn tư nhân tại Việt Nam có Đảng bộ hoạt động rất tích cực.

ông Vũ Quang Hội- Chủ tịch Tập đoàn Bitexco

Ông Vũ Quang Hội - Chủ tịch Tập đoàn Bitexco chia sẻ tại Đại hội

Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Bitexco lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025 với chủ đề “Tiên phong – Đồng hành – Phát triển” đã thông qua nhiều nội dung hoạt động quan trọng cũng như xác định tầm nhìn chiến lược, phương hướng mục tiêu phát triển trong thời gian tới. Trong đó, tập trung “Phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất; xây dựng Đảng bộ Tập đoàn trong sạch, vững mạnh; huy động hiệu quả mọi nguồn lực, góp phần phát triển Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco trở thành một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam”.

Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ II, đồng chí Trần Thị Thắm - Bí thư Đảng ủy cho biết, Đảng bộ Tập đoàn Bitexco thành lập được 12 năm, là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại Hà Nội xây dựng tổ chức Đảng trong doanh nghiệp.

"Trong nhiệm kỳ vừa qua Đảng bộ Bitexco đã lãnh đạo các đoàn thể chính trị trong doanh nghiệp và phối hợp tốt với chính quyền, góp phần xây dựng và phát triển Tập đoàn theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ (2015 - 2020) lần thứ II đề ra. Công tác xây dựng, củng cố tổ chức Đảng cũng luôn được chú trọng và thực hiện có hiệu quả. Đảng bộ Tập đoàn Bitexco đã thu hút và đào tạo, kết nạp được đội ngũ cán bộ trẻ, có năng lực, được đào tạo rất cơ bản và chuyên sâu, được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, có động lực phát triển và tiến bộ, có lý tưởng và mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Đây chính là nguồn lực rất lớn để xây dựng và phát triển tổ chức Đảng trong nhiệm kỳ vừa qua và nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục góp phần hỗ trợ và quản lý doanh nghiệp, đồng hành cùng phát triển và phát triển bền vững. Đảng bộ đã thực hiện tốt công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể như: Công đoàn, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; chỉ đạo các đoàn thể hoạt động với nhiều nội dung và hình thức phong phú, tạo các phong trào thi đua trong doanh nghiệp, chăm lo đời sống tinh thần tới các đoàn viên và hội viên”.

Những năm qua, doanh thu và lợi nhuận của Bitexco đều có sự tăng trưởng. Từ năm 2015 tới 2019, tổng doanh thu tăng trưởng 220%, lợi nhuận tăng 531%, ngân sách nộp nhà nước tăng 304%. Những chỉ tiêu kinh tế đạt được của 5 năm qua đều tăng trưởng mạnh mẽ, khẳng định sự phát triển liên tục và bền vững của Tập đoàn theo định hướng chiến lược mà Đảng bộ và lãnh đạo Tập đoàn đã đề ra.

100% Đảng viên dự Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội lần thứ III Đảng bộ Tập đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2025 và thông qua chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ khóa III nhiệm kỳ 2020 – 2025.

100% Đảng viên dự Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội lần thứ III Đảng bộ Tập đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2025 

Chia sẻ tại Đại hội, ông Vũ Quang Hội - Chủ tịch Tập đoàn Bitexco cho biết, vượt qua những khó khăn, thách thức của tình hình kinh tế toàn cầu và tại Việt Nam, đặc biệt là những tác động, ảnh hưởng to lớn của đại dịch Covid-19, giữ doanh nghiệp ổn định và bền vững là mục tiêu tiên quyết, trong đó phải đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động. Từ Tập đoàn tới công trường, các nhà máy cần kiên trì mục tiêu tồn tại, ổn định và phát triển, tối ưu hóa chi phí, gia tăng lợi nhuận. 

Đại hội cũng đã tiến hành bầu nhân sự cho nhiệm kỳ 2020-2025 với tiêu chí lựa chọn những đồng chí đủ tiêu chuẩn, đủ năng lực và khả năng, có điều kiện đảm đương nhiệm vụ.

Kết quả, 100% Đảng viên dự Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội lần thứ III Đảng bộ Tập đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2025 và thông qua chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ khóa III nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Vũ Đức Thuấn đã được tín nhiệm bầu là Bí thư BCH Đảng bộ khóa III nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Bitexco tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích