BIC - Lợi nhuận hợp nhất tăng 37%

Enternews.vn 6 tháng đầu năm 2018, Tổng công ty CP Bảo hiểm BIDV (BIC) đã có kết quả kinh doanh khả quan trong khi thị trường bảo hiểm Việt Nam phát triển chững lại.

6 tháng đầu năm 2018, BIC đã đạt được kết quả đáng ghi nhận: Tổng doanh thu phí bảo hiểm 6 tháng đầu năm 2018 đạt 987 tỷ đồng, tăng trưởng 16% so với cùng kỳ năm ngoái, hoàn thành 48% kế hoạch năm; Lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 126 tỷ đồng, tăng trưởng 37% so với nửa đầu năm 2017, hoàn thành 66% kế hoạch năm, trong đó, lợi nhuận trước thuế riêng BIC đạt 120 tỷ đồng, tăng trưởng 42% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, hoạt động bán lẻ nửa đầu năm 2018 của BIC cũng đạt được rất nhiều kết quả ấn tượng với sự tăng trưởng nhanh của các kênh phân phối bán lẻ như Bancassurance (tăng trưởng 54%) hay bảo hiểm trực tuyến (57%).

Tổng Giám đốc BIC Trần Hoài An báo cáo Hội nghị về kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018

Tổng Giám đốc BIC Trần Hoài An báo cáo Hội nghị về kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018

Tại thị trường hải ngoại, hoạt động kinh doanh của 02 liên doanh LVI (tại Lào) và CVI (tại Campuchia) nửa đầu năm 2018 cũng ghi nhận nhiều kết quả tích cực, đặc biệt là LVI với doanh thu tăng trưởng 22% so với cùng kỳ năm ngoái, hoàn thành hơn 60% kế hoạch năm.

Bên cạnh đó, BIC đã hoàn thành dự án KPI, tạo cơ sở để hiện thực hóa chiến lược, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả hoạt động; Được vinh danh tại nhiều bảng xếp hạng uy tín như Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2018, Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2017, Top 100 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam năm 2017, Top 500 doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng năm 2018…

Ông Phạm Quang Tùng, Ủy viên Hội đồng Quản trị BIDV đánh giá rất cao những kết quả mà BIC đã đạt được và cần tập trung xây dựng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, tiên tiến để cung cấp các giải pháp tài chính khác biệt cho khách hàng, đồng thời, quan tâm, củng cố và xây dựng hệ thống quản trị rủi ro hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Ông Phạm Quang Tùng, Ủy viên Hội đồng Quản trị BIDV, phát biểu tại Hội nghị

Ông Phạm Quang Tùng, Ủy viên Hội đồng Quản trị BIDV, phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, BIC cũng đã công bố Quyết định xếp loại hoàn thành kế hoạch kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 đối với các công ty thành viên và khen thưởng các đơn vị triển khai Bancassurance tốt nhất ở từng địa bàn trên toàn quốc.

BIC công bố Quyết định xếp loại hoàn thành kế hoạch kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 đối với các công ty thành viên

BIC công bố Quyết định xếp loại hoàn thành kế hoạch kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 đối với các công ty thành viên và khen thưởng các đơn vị triển khai Bancassurance tốt nhất ở từng địa bàn trên toàn quốc

Bên lề Hội nghị chính thức, BIC cũng triển khai các chương trình trao đổi nội bộ liên quan đến toàn bộ các mặt hoạt động của BIC như KPI, nhân sự, cơ chế thu nhập, bán lẻ, tài chính kế toán, nghiệp vụ, bồi thường… với sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt của BIC nhằm chia sẻ, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động và thống nhất các giải pháp hành động trong các tháng cuối năm.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết BIC - Lợi nhuận hợp nhất tăng 37% tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích