Bí thư Đà Nẵng gửi thư cho gia đình nạn nhân vụ chìm tàu

Enternews.vn (DĐDN) - \"Với tư cách người lãnh đạo cao nhất của TP Đà Nẵng, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình...Về cá nhân tôi, nếu có thể làm điều gì để vơi bớt nỗi đau cho anh chị, tôi sẵn lòng làm hết khả năng mình để chia sẻ với gia đình\", ông Xuân Anh - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng viết trong thư gửi các gia đình nạn nhân.

(DĐDN) - "Với tư cách người lãnh đạo cao nhất của TP Đà Nẵng, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình...Về cá nhân tôi, nếu có thể làm điều gì để vơi bớt nỗi đau cho anh chị, tôi sẵn lòng làm hết khả năng mình để chia sẻ với gia đình", ông Xuân Anh - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng viết trong thư gửi các gia đình nạn nhân.

Bi-thu-Da-Nang Ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhận khuyết điểm trong vụ chìm tàu và gửi thư chia buồn đến gia đình các nạn nhân

Trong thư gửi gia đình 2 nạn nhân tử vong trong vụ chìm tàu du lịch trên sông Hàn hôm 4/6 gồm anh Trịnh Tiến Dương, chị Đặng Thị Xuân (quê Bắc Kạn), ông Nguyễn Xuân Anh viết: "Bản thân tôi hiện có hai con nhỏ cũng vào độ tuổi như hai cháu nhà anh chị nên tôi thực sự thấu hiểu và cảm thông với nỗi đau của những bậc làm, cha mẹ khi cùng lúc mất đi hai đứa con thân yêu của mình.” – ông Xuân Anh viết.

Trong bức thư gửi gia đình bà Võ Lê Thị Hảo (quê Bình Định), Bí thư Thành ủy Đà Nẵng chia sẻ rằng ông thấu hiểu hết nỗi đau của người vợ mất chồng, mất đi người bạn đời yêu quý, cũng như nỗi đau của những đứa con mất đi người cha mẫu mực.

"TP Đà Nẵng đang tập trung chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra nguyên nhân và xét xử nghiêm minh trước pháp luật các tập thể, cá nhân sai phạm; qua đó góp phần răn đe, giáo dục chung trong xã hội nhằm hạn chế tối đa những vụ việc tương tự xảy ra", người đứng đầu Thành ủy Đà Nẵng cho biết.

Bài liên quan:

Cùng với đó, TP Đà Nẵng cũng đã chỉ đạo các ngành chức năng rà soát lại toàn bộ công tác quản lý vận tải khách đường thủy nội địa cũng như các điểm vui chơi, du lịch trên địa bàn để đảm bảo an toàn cho du khách.

Theo Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, do điều kiện công tác nên không trực tiếp đến viếng tang. Thành phố đã cử hai phó chủ tịch là ông Đặng Việt Dũng và ông Hồ Kỳ Minh ra Bắc Kạn, vào Bình Định để chia buồn với gia đình.

Trước đó, như DĐDN đã thông tin, tối ngày ngày 04/6, trên sông Hàn xảy vụ tai nạn chìm tàu du lịch Thảo Vân 2, có số hiệu ĐNa – 0016 làm 3 người chết. Nguyên nhân ban đầu được xác định là chủ tàu không chấp hành các quy định về vận tải hành khách và tàu chở quá số người quy định.

Nguyễn Phước

>>>Vụ chìm tàu trên sông Hàn: Đình chỉ Giám đốc Cảng vụ Đà Nẵng

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Bí thư Đà Nẵng gửi thư cho gia đình nạn nhân vụ chìm tàu tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích