Bí quyết kiếm hàng tỷ mỗi tháng của 'mẹ bỉm sữa'

Enternews.vn Làm mẹ là khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc đời của bất cứ phụ nữ nào. Trong khi một số người thích giấu mình, một số khác lại chia sẻ nó với thế giới và thu về bộn tiền.

Chợ trên mạng OnBuy của Anh đã liệt kê một loạt nhân vật có ảnh hưởng trên YouTube chuyên nói về chuyện làm mẹ. Đây cũng là những người có thu nhập “cực khủng” dựa trên quan điểm về nuôi dạy con cái của họ.

Khảo sát của OnBuy cho thấy, chủ sở hữu kênh truyền hình mang tên What’s Up Mom trên YouTube có thể kiếm được 89.333 bảng/tháng – tương đương 2,6 tỷ đồng/tháng.

Theo Daily Mail, Meg Resnikoff và Elle Walker, ở California, Mỹ đã sáng lập kênh What’s Up Mom vào năm 2014. Cặp đôi này sản xuất video về cuộc sống của người mẹ, đưa ra những lời khuyên cho các bậc cha mẹ và tạo ra những video hài hước.

Ba người con của Elle là Presley, 8 tuổi, Ford, 5 tuổi và Tess, 3 tuổi, thường xuyên xuất hiện trong các video của họ.

Hiện thời, kênh YouTube của họ có 2,5 triệu người đăng ký theo dõi.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Bí quyết kiếm hàng tỷ mỗi tháng của 'mẹ bỉm sữa' tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích