Bến Thành Ford khai trương trung tâm xe đã qua sử dụng

Enternews.vn (DĐDN) - Bến Thành Ford vừa khai trương và đưa vào sử dụng Trung tâm xe đã qua sử dụng (Bến Thành Ford Assured) và Xưởng dịch vụ Đồng Sơn Bến Thành Ford trên đường Chế Lan Viên, quận Tân Phú, TP HCM.

(DĐDN) - Bến Thành Ford vừa khai trương và đưa vào sử dụng Trung tâm xe đã qua sử dụng (Bến Thành Ford Assured) và Xưởng dịch vụ Đồng Sơn Bến Thành Ford trên đường Chế Lan Viên, quận Tân Phú, TP HCM.

ford-1 Ông Phạm Ngọc Thân- Tổng Giám đốc Bến Thành Ford phát biểu tại buổi lễ

Theo chủ trương của Ford toàn cầu là đẩy mạnh cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt hơn, Ford Việt Nam khuyến khích các đại lý thành lập các trung tâm xe đã qua sử dụng tại khu vực mình phụ trách.

Bến Thành Ford sớm khẳng định đây cũng là một trong những mục tiêu kinh doanh trọng yếu của công ty trong thời gian tới nên đã quyết định xây dựng trung tâm này với quy mô hiện đại bậc nhất trên toàn quốc.

Trung tâm Đồng Sơn Bến Thành Ford nằm trong khu vực trung tâm đỗ xe lớn nhất TP HCM với tổng diện tích hơn 40.000m2, sức chứa lên tới 1.500 xe ô tô các loại, cùng khu liên hợp kinh doanh các dịch vụ, giải trí, ăn uống, trạm cung cấp nhiên liệu xăng dầu và là cửa ngõ chính trong việc lưu thông hàng hóa từ khu vực Tây Bắc về TP HCM.

ford-2 Lãnh đạo Ford cắt băng khai trương trung tâm Đồng Sơn Bến Thành Ford

Đại diện Bến Thành Ford cho biết: "Chúng tôi xây dựng trung tâm này để trở thành điểm bán hàng theo tiêu chí “One stop Shopping”. Khách hàng đến đây sẽ được cung cấp tất cả các sản phẩm dịch vụ liên quan tới xe mà không cần phải đến bất kỳ nơi nào khác bao gồm: Cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng với chính sách thanh toán linh hoạt và nhanh chóng, dịch vụ tư vấn về tài chính, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, cung cấp sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ hồ sơ bồi thường bảo hiểm, thẩm định chất lượng và định giá xe đã qua sử dụng, bảo hành, bảo dưỡng, đại tu, sửa chữa…”.

Được biết, trung tâm được đầu tư số vốn hơn 2 triệu USD, theo tiêu chuẩn mới nhất “Brand@Retail 2” và “Quality Care” xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện thương hiệu của Tập đoàn Ford Mô tô Toàn cầu với diện tích là 3.900m2.

Trong đó, riêng phòng trưng bày tại tầng trệt là 500m2, các phòng chức năng và văn phòng làm việc 400m2, bãi đậu xe rộng 500m2, khu nhà xưởng 2.500m2. Với các quy định tiêu chuẩn bao gồm: 02 khoang bảo dưỡng nhanh, 10 khoang sửa chữa chung, 14 khoang làm đồng sơn, 03 khoang rửa xe và giao xe. Đặc biệt, trung tâm còn đầu tư 1 hệ thống cân chỉnh lái hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ cùng nhiều trang thiết bị hiện đại khác có khả năng tiếp nhận được 60 lượt xe tới bảo dưỡng, sửa chữa trong ngày.

N.Thành

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Bến Thành Ford khai trương trung tâm xe đã qua sử dụng tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích