Bất ngờ trước ứng dụng đạt mốc 1 tỷ lượt cài đặt trên Android

Enternews.vn Một phần mềm khá quen thuộc với người dùng vừa cán mốc 1 tỷ lượt cài đặt trên nền tảng Android.

MICROSOFT WORD PHIÊN BẢN ANDROID CÁN MỐC 1 TỶ LƯỢT CÀI ĐẶT

Đây được xem là một dấu mốc đáng chú ý của Microsoft  khi ứng dụng Microsoft Word  phiên bản Android vừa đạt được 1 tỷ lượt cài đặt trên Google Play Store.

Con số 1 tỷ này khiến nhiều người dùng ngạc nhiên sự khổng lồ không ngờ. Tuy nhiên, xét ở một phương diện khác, một ứng dụng phổ biến và hữu ích như Microsoft Word được nhiều người download và sử dụng là không có gì lạ.

ứng dụng đạt mốc 1 tỷ lượt cài đặt

 Microsoft Word  cán mốc 1 tỷ tải về trên Google Play Store

Bên cạnh đó, nhiều ứng dụng khác của Microsoft cũng có độ ưa chuộng nhất định. Trong đó, phải kể đến như các ứng dụng “sừng sọ” như:  Excel, PowerPoint, OneNote và OneDrive. Hiện nay, trên Google Play Store các ứng dụng này cũng đã nhận được hơn 500 triệu lượt cài đặt. Một ứng dụng thuộc phiên bản khác dành cho Android là client email Outlook hiện có hơn 100 triệu lượt cài đặt.

Theo thông tin Android Police cung cấp thì số lượng cài đặt này không chỉ tính dựa trên lượt tải về qua Google Play Store mà còn tính từ các bên hợp tác với Microsoft đã có hợp đồng cài đặt phần mềm Office trên nhiều thiết bị.

TƯƠNG LAI CỦA MICROSOFT Ở THỊ TRƯỜNG ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Bill Gates cũng chia sẻ rằng ông đã phạm sai lầm khi bỏ qua thị trường điện thoại thông minh. Sở dĩ, Microsoft đã rất có thể sẽ là đối thủ với hệ điều hành iOS của Apple bất chấp những nỗ lực chưa thành công trong công cuộc thâm nhập  thị trường phần mềm dành cho điện thoại của Microsoft.  

android

Ứng dụng Microsoft Word phiên bản trên Android

Tuy nhiên, cột mốc 1 tỷ lượt tải về phiên bản Microsoft Office dành cho Android cũng đã đánh dấu một bước tiến lớn của tập đoàn này tại thị trường điện thoại thông minh.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ trước ứng dụng đạt mốc 1 tỷ lượt cài đặt trên Android tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Tiểu thương trắng đêm canh hoa những ngày cận Tết

Trong giá rét, rất nhiều người dân khi trông mai, đào, quất cảnh phải đốt lửa, dùng bạt che thành nhiều lớp thậm chí là quấn quanh người chăn bông để chống chọi với cái lạnh.