Bảo hiểm PVI mở rộng mạng lưới kinh doanh

Enternews.vn (DĐDN) - Ngày 27/01/2016, tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Công ty Bảo hiểm PVI Hà Thành.

(DĐDN) - Ngày 27/01/2016, tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Công ty Bảo hiểm PVI Hà Thành.

IMG_3188 copy copy Người đứng đầu Bảo hiểm PVI Hà Thành là ông Đặng Duy Tâm

Với sự hiện diện của Bảo hiểm PVI Hà Thành, nâng tổng số đơn vị thành viên trên toàn quốc của Bảo hiểm PVI hiện nay là 30, tiếp tục khẳng định vị thế Nhà bảo hiểm bán lẻ hàng đầu thị trường.

Bảo hiểm PVI Hà Thành được thành lập theo Giấy phép điều chỉnh số 63GPĐC10/KDBH ngày 21/01/2016, có trụ sở tại tầng 10, tòa nhà CTM Complex 139 Cầu Giấy (quận Cầu Giấy, Hà Nội), là một trong những vị trí trọng tâm của khu vực quận Cầu Giấy. Bảo hiểm PVI Hà Thành sẽ tập trung khai thác, chăm sóc khách hàng khu vực nội thành và các huyện phía Tây Hà Nội.

Người đứng đầu Bảo hiểm PVI Hà Thành là ông Đặng Duy Tâm. Ông Tâm đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ, là một trong những người đầu tiên tham gia PVI và đã từng đảm nhiệm vị trí lãnh đạo của nhiều đơn vị thuộc Bảo hiểm PVI.

Với sự hiện diện của Bảo hiểm PVI Hà Thành, Bảo hiểm PVI đã có tổng số 04 đơn vị thành viên bao phủ khắp thành phố và trở thành doanh nghiệp bảo hiểm có nhiều đơn vị thành viên nhất tại Hà Nội. Sự ra đời của Bảo hiểm PVI Hà Thành ngay những ngày đầu năm 2016 cho thấy Bảo hiểm PVI tiếp tục đẩy mạnh công tác thâm nhập thị trường bán lẻ trong năm nay và những giai đoạn sau này. Trong thời gian tới đây, Bảo hiểm PVI sẽ tiếp tục thành lập các đơn vị tại các khu vực thị trường tiềm năng.

 

Phan Nam

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Bảo hiểm PVI mở rộng mạng lưới kinh doanh tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích