Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phát động đợt viết về “CẢM XÚC NGÀY XUÂN”

Enternews.vn Ban Biên tập báo Diễn đàn Doanh nghiệp phát động đợt viết về “CẢM XÚC NGÀY XUÂN”, cùng với chế độ nhuận bút nhanh, hấp dẫn trong dịp chào Xuân Kỷ Hợi 2019 dành cho bạn đọc.

Kính thưa bạn đọc!

Thế là một mùa xuân mới lại về, dọc khắp mảnh đất hình chữ S thân thương đang rộn rã tất bật vận động để tiễn đi năm cũ, đón năm mới với muôn vàn ước mong an lành, hạnh phúc.

Trong vô vàn cảm xúc của người Việt, nàng Xuân yêu kiều là thứ dễ khiến con người mở hết mọi giác quan cảm nhận và phóng bút viết ra thành dòng.

Để tri ân bạn đọc suốt một năm qua cùng đồng hành, Ban Biên tập báo Diễn đàn Doanh nghiệp phát động đợt viết về “CẢM XÚC NGÀY XUÂN”, cùng với chế độ nhuận bút nhanh, hấp dẫn trong dịp chào Xuân Kỷ Hợi 2019 dành cho bạn đọc.

Chúng tôi hân hoan đón nhận những chia sẻ của quý bạn đọc bằng những bài viết đủ các thể loại: thơ, hồi ký, tùy bút, tản văn, ký sự, phóng sự… gửi về hòm thư toasoan@dddn.com.vn

Lưu ý: Bài bạn đọc cung cấp số điện thoại kèm theo bài viết để chúng tôi tiện liên lạc gửi nhuận bút nếu bài được duyệt đăng.

Trân trọng cảm ơn quý đọc giả!

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phát động đợt viết về “CẢM XÚC NGÀY XUÂN” tại chuyên mục Tâm điểm của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

[Thưởng vang ngày Tết] Rượu vang mở nắp để được bao lâu?

Mỗi loại rượu vang đều có tuổi thọ và cách bảo quản riêng, nếu đã mở nắp thì rượu rất dễ bị oxy hóa mà biến thành.. giấm (acid). Vì vậy nếu để quá 2 ngày sẽ giảm mùi vị cũng như đặc tính của rượu.