Báo Diễn đàn Doanh nghiệp chia sẻ yêu thương tới các bệnh nhi

Enternews.vn Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đồng hành cùng các doanh nghiệp, doanh nhân chia sẻ yêu thương tới các bệnh nhi khoa thần kinh, tiết niệu... tại Bênh viện nhi TƯ – Hà Nội.

Hành trình mang yêu thương tới các em nhỏ đã bắt đầu với sự hỗ trợ nhiệt tình của các thành viên trong đoàn, hơn 200 phần quà đã được trao tận tay các em. Đó là những món quà nhỏ, nhưng hy vọng là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn để các em vượt lên bệnh tật làm chủ cuộc sống của chính mình.
 
Hơn 200 suất quà chuẩn bị trao đên từng bệnh nhi

Hơn 200 suất quà được chuẩn bị trao đến từng bệnh nhi

Trao đổi với các bác sĩ tại bệnh viện, chúng tôi được biết hầu hết các bệnh nhi tại đây đều mắc các căn bệnh hiểm nghèo. Qua mỗi đợt xạ trị, sức khỏe các em ngày một yếu đi, bệnh tình càng thêm trầm trọng.
Bên cạnh hơn 200 phần quà đã trao, Doanh nhân Bích Thuỷ CEO Công ty CP HDV Mobisoft và Doanh nhân Hoàng Liên TGĐ Công ty CP Đầu tư và Quảng cáo Toàn cầu đã thay mặt Ban tổ chức trao riêng cho 3 cháu dân tộc thuộc hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo gồm: Cháu Trần Thị Hồng Quyên (sinh ngày 4/11/2016, quê Mỹ Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) bị bệnh Hậu môn tiền đình, bệnh cần điều trị và mổ phẫu thuật 3 lần.
 
Doanh nhân Bích Thuỷ và Hoàng Liên trao riêng cho 3 cháu dân tộc thuộc hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo

Bà Hoàng Liên TGĐ Cty CP Đầu tư và Quảng cáo Toàn Cầu trao riêng cho các cháu người dân tộc thuộc hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo

Chương trình thiện nguyện “trung thu chia sẻ yêu thương” được tổ chức bằng tất cả tấm lòng, tình cảm của các thành viên trong Cộng đồng doanh nhân. Ban tổ chức hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa các doanh nhân sẽ cùng chung tay chia sẻ yêu thương tới các cháu có hoàn cảnh đặc biệt trên khắp cả nước.
 
Ban tổ chức phối hợp cùng phòng công tác trao quà cho các bệnh nhip/xã hội

Ban tổ chức phối hợp cùng phòng công tác xã hội trao quà cho các bệnh nhi 

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Báo Diễn đàn Doanh nghiệp chia sẻ yêu thương tới các bệnh nhi tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích