Báo Diễn đàn Doanh nghiệp: 25 năm - một chặng đường

Enternews.vn Một phần tư thế kỷ sáng tạo và phát triển, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng "đời sống" doanh nghiệp và trở thành tờ báo quan trọng đối với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Chiều ngày 5/11, tại Hà Nội, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp – Cơ quan ngôn luận của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ tổ chức lễ kỉ niệm “25 năm và Chặng đường mới đồng hành cùng Doanh nghiệp”.

Tập thể CBNV Báo Diễn đàn Doanh nghiệp trong đêm Gala Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (5/11/2013 - 5/11/2018) tại Phú Quốc

Tham dự lễ kỉ niệm sẽ có sự hiện diện của lãnh đạo Trung ương, các Bộ ngành, địa phương, các Hiệp hội, Hội Doanh nghiệp Trung ương và địa phương, lãnh đạo các Ban, Trung tâm trực thuộc VCCI, lãnh đạo các doanh nghiệp đối tác, lãnh đạo các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội, cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Diễn đàn Doanh nghiệp các thời kỳ. 

Kể từ khi được thành lập vào ngày 5/11/1993 và xuất bản số báo đầu tiên ngày 15/1/1994 cho đến nay, báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã trải qua những dấu mốc quan trọng, từ gây dựng, kế thừa và phát triển.

Với trọng trách là cơ quan ngôn luận của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) là tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tự hào vì luôn là người bạn “tri âm” – uy tín và tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp.

Nhìn lại chặng đường 25 năm phát triển, đồng hành cùng Doanh nghiệp, Doanh nhân, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tự hào đã trở thành nơi chuyển tải những thông tin bổ ích hướng dẫn cộng đồng doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Theo đó, lần lượt những số báo, những ấn phẩm ra đời đã phản ánh kịp thời tình hình và kiến nghị của doanh nghiệp với Đảng và Nhà nước, nhằm hoàn thiện các thể chế chính sách về quản lý và phát triển kinh tế xã hội…

Bên cạnh đó, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thường niên như: Chương trình Khởi nghiệp; Tổ chức các diễn đàn, hội thảo nhằm tháo gỡ các khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp, doanh nhân… 

Ẩn trong mỗi sản phẩm báo chí, mỗi chương trình là những giá trị văn hóa tinh thần cao quý. Đó là tình yêu thương, sự đoàn kết trên dưới một lòng, sự tâm huyết và lòng yêu nghề của từng cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Diễn đàn Doanh nghiệp.

Nhân dịp này, để giáo dục truyền thống và ghi nhận thành tích phục vụ, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân cũng như hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Diễn đàn Doanh nghiệp vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen của Trung ương Đoàn về những thành tích xuất sắc của Báo đối với phong trào Khởi nghiệp; Bằng khen dành cho tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Diễn đàn Doanh nghiệp vì những đóng góp cho phong trào doanh nhân trẻ; Bằng khen của Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Và đặc biệt là Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vì những đóng góp tích cực cho Chương trình Khởi nghiệp và Diễn đàn Kinh tế Đông Nam Bộ.

Có thể nói, một phần tư thế kỷ sáng tạo, đổi mới và phát triển đã mang đến cho Báo Diễn đàn Doanh nghiệp một diện mạo, tầm vóc của một cơ quan báo chí lớn trong lĩnh vực kinh tế. Quan trọng hơn, Báo đã thể hiện đúng vai trò là cơ quan báo chí, cơ quan ngôn luận của VCCI, tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân. Luôn đồng hành cùng “đời sống” doanh nghiệp và trở thành tờ báo không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Báo Diễn đàn Doanh nghiệp: 25 năm - một chặng đường tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích