Bánh Trung thu Đông Phương Hải Phòng: Đắt khách do không dùng chất bảo quản

Enternews.vn Mặc dù phải cạnh tranh với nhiều sản phẩm bánh Trung thu cùng loại và các sản phẩm thương hiệu khá tên tuổi, song các sản phẩm bánh Trung thu Đông Phương vẫn chiếm ưu thế đối với khách hàng.

Bà Đặng Thị Thanh Hương – Giám đốc Công ty TNHH  bánh mứt Đông Phương cho biết, vừa qua, đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành kiểm tra, giám sát đột xuất việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh thực phẩm, trong đó tập trung chủ yếu các sản phẩm được tiêu thụ nhiều trong dịp tết Trung thu; lấy mẫu kiểm nghiệm các chỉ tiêu an toàn thực phẩm theo quy định; xử lý, kiến nghị xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm theo quy định; tổng hợp, báo cáo kết quả, đề xuất với cơ quan có thẩm quyền các biện pháp tăng cường quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.

Các đoàn của quận, huyện cũng đã khảo sát thời gian sản xuất của từng cơ sở trên địa bàn và bố trí lực lượng kiểm tra sát ngày. Qua kiểm tra, cũng đưa ra các khuyến cáo, giúp chủ cơ sở và người lao động nâng cao kiến thức về VSATTP. Những cơ sở được nhắc nhở nhiều lần nhưng chưa khắc phục nguy cơ mất VSATTP, đề xuất kiên quyết rút giấy chứng nhận bảo đảm VSATTP, cơ sở buộc phải ngừng hoạt động. Riêng Đông Phương luôn chấp hành qui chuẩn về VSATTP.

Xưởng sản xuất bánh của công ty TNHH Bánh mứt Đông Phương - Lê Hồng Phong - Hải Phòng

Bà Phạm Thị Ngân, khách hàng quận Hải An cho biết: “Dọc con phố Cầu Đất có đến gần trăm hiệu bánh trung thu lớn nhỏ, vào những mùa trung thu con đường này trở nên nhỏ bé vì quá tải. Đặc biệt hiệu bánh Trung thu Đông Phương thì tấp nập. Muốn mua với số lượng nhiều phải đặt trước vì nơi đây không có bánh lưu làm trước. Với tôi bánh Đông Phương có vị ngọt vừa phải, thơm và giá cả hợp lý. Năm nào tôi cũng mua đi biếu làm quà cho bố mẹ”.

Hiệu bánh Đông Phương - 172 Cầu Đất - Hải Phòng

Được biết, năm nay các đơn hàng đặt từ Hà Nội, TP HCM đến với Đông Phương nhiều hơn mọi năm. Tuy nhiên nhiều khi cơ sở không đáp ứng nổi do vận chuyển xa và không quản lý được chất lượng sản phẩm. Đây cũng chính là lý do hầu hết các cơ sở sản xuất bánh Trung thu truyền thống ở Hải Phòng không có đại lý mà chỉ bán hàng duy nhất tại cơ sở sản xuất. Không chất bảo quản, bao bì đơn giản, không đại trà… được cho là những nguyên nhân khiến bánh trung thu của thành phố hoa phượng đỏ được một bộ phận khách hàng ở Hà Nội khá ưa chuộng.

Bên cạnh việc tập trung vào chất lượng sản phẩm, mùa trung thu này Đông Phương còn cho ra mắt nhiều mẫu bánh ngon, sang trọng nổi bật bắt mắt, giá cả phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Chia sẻ về sự thu hút khách bà Hương – chủ cơ sở bánh Đông Phương cho rằng, người tiêu dùng đến với Đông Phương là đến với sản phẩm uy tín ngon bổ rẻ. Ngoài ra bà Phương cũng khuyến cáo người tiêu dùng nên chọn sản phẩm của các cơ sở uy tín và đã được cấp phép. Vì các cơ sở đã có thương hiệu rồi thì họ chấp hành rất nghiêm túc về chất lượng VSATTP. Khách hàng ngày càng kỹ tính khi chọn lựa sản phẩm với tiêu chí không chỉ là giá mà quan trọng hơn là chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, sản phẩm bánh Trung thu Đông Phương tập trung vào nguyên liệu tinh khiết, tươi ngon và không sử dựng các chất phụ gia có hại cho sức khỏe.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Bánh Trung thu Đông Phương Hải Phòng: Đắt khách do không dùng chất bảo quản tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích