Bánh Trung Thu Đại Phát “phá cỗ” với trẻ mồ côi

Enternews.vn “Đến hẹn lại lên…” cứ mỗi độ Trung thu về, công ty Đại Phát lại tổ chức “Đêm hội Trung thu Ước mơ & Chia sẻ” dành cho những trẻ em mồ côi. Chương trình này Đại Phát đã duy trì trong suốt hơn 15 năm qua.

Năm nay Đại Phát vừa tổ chức tại TT TM SC Vivo City, Q7,TP.HCM đã thu hút hàng trăm trẻ mồ côi và người dân tham dự

Bánh Trung thu Đại Phát chia sẻ cùng với trẻ mồ côi

Bánh Trung thu Đại Phát chia sẻ cùng với trẻ mồ côi

“Đêm hội Trung thu Ước mơ & Chia sẻ” với sự dẫn dắt của MC Bình Minh - Đại sứ thương hiệu Bánh Trung thu Đại Phát. Cùng với các tiết mục biểu diễn đầy cảm động do chính các em mồ côi, các em có khiếm khuyết về hình thể tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương thực hiện.

Tại chương trình, Đại Phát đã gửi tặng Trung tâm Nhân đạo Quê Hương một chiếc đàn piano nhằm giúp các bạn nhỏ tại Trung tâm có thể tập luyện hàng ngày để luôn có được niềm vui, thắp sáng và đeo đuổi ước mơ của mình và 100 triệu đồng.

Tại lễ hội, người xem cũng đã được thưởng lãm chiếc bánh Trung thu khổng lồ nặng 270kg, đường kính 1m, chế biến trong 48h bởi các chuyên gia của Đại Phát với 4 loại nhân đặc sắc. Kết thúc lễ hội, chiếc bánh đã được chia cho khách tham dự như một nghi thức “phá cỗ” truyền thống, với ý nghĩa sẻ chia tình yêu thương, chia sẻ may mắn thơm thảo trong mùa Trung thu.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Bánh Trung Thu Đại Phát “phá cỗ” với trẻ mồ côi tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích