Bàn giao sổ hồng cho căn hộ Amber Court tại Đồng Nai

Enternews.vn (DĐDN) -Công ty TNHH Berjaya- D2D - Chủ đầu tư dự án Amber Court - vừa chính thức thông báo về việc bàn giao sổ hồng cho tất cả khách hàng sở hữu căn hộ đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính tại dự án này.

(DĐDN) -Công ty TNHH Berjaya- D2D -

Chủ đầu tư dự án Amber Court - vừa chính thức thông báo về việc bàn giao sổ hồng cho tất cả khách hàng sở hữu căn hộ đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính tại dự án này.

Căn hộ tại chung cư cao cấp Amber Court

Được biết năm 2009, Tập đoàn xây dựng Berjaya tại Việt Nam đã đầu tư khu phức hợp Biên Hòa City Square. Amber Court là một tòa tháp căn hộ nằm trong quy hoạch rộng hơn 22,000 m2 của khu đô thị Biên Hòa City Square và được đưa vào khai thác và sử dụng từ năm 2012. Đến nay, với lợi thế về căn hộ hoàn chỉnh và có đầy đủ giấy tờ chủ quyền hợp lệ, Amber Court trở thành một dự án đầu tư nước ngoài tiêu chuẩn đầu tiên tại trung tâm thành phố Biên Hòa, Đồng Nai với 17 tầng, 116 căn hộ cao cấp.

Amber Court được thiết kế theo lối kiến trúc giản tiện nhưng kiểu dáng đẹp, đặc biệt sự phong phú của chất liệu kính mang lại ánh sáng tự nhiên và không gian thông thoáng.

Dự án Amber Court thu hút khách hàng nhờ vào chính sách trả trước 50% tổng giá trị căn hộ và được hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng hoặc được chiết khấu lên đến 12% khi thanh toán 100% giá trị căn hộ... Với giá thành mỗi căn hộ giao động từ 1.2 tỷ đồng trở lên tùy theo vị trí, diện tích bao gồm 2 loại căn hộ: Căn hộ 2 phòng ngủ rộng 94m2 và căn hộ 3 phòng ngủ rộng 107 m2; Bên cạnh đó khách hàng cũng sẽ có cơ hội đầu tư từ việc cho thuê căn hộ với giá từ 12 triệu/tháng.

Ông Phương Anh Phát – PTGĐ Công ty Berjaya D2D cho biết, với xu hướng phát triển của thành phố Biên Hòa trong vài năm tới, dự án Amber Court được xem là dự án đón đầu đáp ứng cho nhu cầu sống chất lượng của một bộ phận những gia đình trẻ có thu nhập ổn định và các chuyên gia cao cấp, trung cấp tại các tập đoàn. Theo ông Phát, trong năm 2015, Công ty Berjaya D2D sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2 dự án khu đô thị Biên Hòa City Square tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai nhằm đón đầu cho xu hướng phát triển tại thành phố Biên Hòa hiện nay.
Hiện đã có khoảng hơn 50% cư dân đã chuyển tới và sinh sống tại chung cư Amber Court.
Hiền Vũ

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.
Bạn đang đọc bài viết Bàn giao sổ hồng cho căn hộ Amber Court tại Đồng Nai tại chuyên mục Bất động sản của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Xã Đại Thắng (Hải Phòng): "Gác cổng" cho Thành phố cảng mùa dịch COVID-19

Đại Thắng là địa phương nằm trong những vòng ngoài của 4 vòng tác chiến chống dịch của TP.Hải Phòng, chính quyền xã và nhân dân đều vào cuộc quyết liệt chống COVID-19...