Bản độ Exciter 150 cực chất khiến dân chơi xe 'đứng ngồi không yên'

Enternews.vn Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu xe côn tay cạnh tranh “khốc liệt”. Nhưng có lẽ Exciter vẫn được xem là ông vua đường phố được nhiều Biker quan tâm nhất.

Những mẫu xe độ của Exciter luôn được người yêu xe rất quan tâm. Mới đây, một bản độ gây sốt bởi vẻ ngoài chất lừ dù kinh phí đầu tư khá thấp. Bản độ này có phần đầu xe khá nhỏ gọn. Cùm tăng tốc domino 2 dây ga trên và dây ga Thái Lan đỏ giúp xe rút ngắn hành trình hơn. Ở bên ngoài là bộ bao tay được chủ xe thay thế kết hợp cùng gù dẹp trắng.

Exciter 150 độ cực kì sắc nét với dàn phụ tùng giá khá r

Bộ lốc máy màu đồng của FZ150i làm nổi bật phần thân xe một cách tối ưu. Bánh trước của xe được phay lại tạo hình Brembo cực chất, kết hợp cùng đĩa thắng lớn và một mớ ốc Gr5.

Exciter 150 độ cực kì sắc nét với dàn phụ tùng giá khá r

Xi nhan xe được thay thế bằng sản phẩm của Vario, với cấu tạo mạch bên trong làm bằng led, đem lại ánh sáng tốt hơn cho xe và diện mạo ngoài cũng mạnh mẽ hơn.

Exciter 150 độ cực kì sắc nét với dàn phụ tùng giá khá r

Hệ thống treo sau của xe cũng đã được can thiệp, khi sử dụng gắp King Drag nhôm nguyên khối vô cùng chắc chắn, hiện đang được rất nhiều Bike ở Malaysia sử dụng. Tuy nhiên, thương hiệu King Drag còn khá xa lạ ở nước ta. Bên cạnh là phuộc Racinboy bình dầu rời được tích hợp 2 chế độ tinh chỉnh giúp lái xe kiểm soát được độ hồi trả nhanh chậm của phuộc.

Exciter 150 độ cực kì sắc nét với dàn phụ tùng giá khá r

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Bản độ Exciter 150 cực chất khiến dân chơi xe 'đứng ngồi không yên' tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích