Bamboo Airways mở thêm ba đường bay mới từ Hải Phòng

Enternews.vn Từ ngày 10/5, Bamboo Airways sẽ triển khai mở 3 đường bay mới từ Hải Phòng đến TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Quy Nhơn.

Theo đó, đường bay mới từ TP Hải Phòng đến Quy Nhơn, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ được khai thác 1 chuyến khứ hồi/ngày/tuyến bay. Thời gian dự kiến bay Hải Phòng - Quy Nhơn là 1 giờ 35 phút, Hải Phòng - TP HCM là 2 giờ và Hải Phòng - Cần Thơ là 2 giờ 5 phút.

Từ ngày 2/5 - 16/5/2019, khách hàng có thể mua vé với mức giá ưu đãi 200.000 VND áp dụng cho hành trình bay từ ngày 10/5 – 16/5/2019 từ các đại lý của hãng hoặc truy cập website bambooairways.com để đặt vé trực tuyến. Mức giá trên chưa bao gồm thuế phí, hành lý đi kèm và áp dụng cho hạng vé phổ thông.

Trước khi tới Hải Phòng, Bamboo Airways đang khai thác 17 đường bay nội địa kết nối các điểm du lịch. Việc mở thêm 3 đường bay mới tại Hải Phòng nâng tổng số đường bay nội địa do hãng này khai thác lên con số 20.

Từ ngày 10/5, Bamboo Airways sẽ triển khai mở 3 đường bay mới

Từ ngày 10/5, Bamboo Airways sẽ triển khai mở 3 đường bay mới tại Sân bay Cát Bi

Việc mở thêm các đường bay này tại Hải Phòng nằm trong kế hoạch khai thác 37- 40 đường bay trong nước và quốc tế của Bamboo Airways trong năm 2019, nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách, hàng hóa, đồng thời góp phần tăng cường kết nối giao thương, du lịch… giữa các khu vực và vùng miền trong cả nước.

Song song với quá trình mở rộng mạng bay, đội bay, Hãng đang tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ hàng không theo hướng chuẩn 5 sao quốc tế. Theo thống kê mới nhất của Cục Hàng không Việt Nam vào tháng 4/2019, Bamboo Airways có tỉ lệ bay đúng giờ xấp xỉ 93%, tiếp tục giữ vững vị trí Hãng hàng không có tỷ lệ đúng giờ cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam thiết lập hồi quý I/2019.

Đáng chú ý hơn, Bamboo Airways cũng tung ra những ưu đãi song hành du lịch - hàng không, nhưng tận dụng chính hệ sinh thái của công ty mẹ là Tập đoàn FLC - doanh nghiệp đang sở hữu chuỗi khách sạn và resort tiêu chuẩn quốc tế trên khắp đất nước.

Sự chủ động này cho phép FLC và Bamboo Airways thúc đẩy cùng lúc hoạt động của cả hai dịch vụ chủ chốt, cũng như cho phép tính linh động cao hơn trong các gói ưu đãi cho khách hàng

 Trước đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, người dân, du khách, góp phần thúc đẩy phát triển giao thương, kinh tế, du lịch, giao lưu văn hóa và khai thác hiệu quả Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, UBND TP Hải Phòng đã có văn bản gửi Bộ GTVT và Cục Hàng không Việt Nam về việc mở các tuyến bay Hải Phòng - TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng - Cần Thơ, Hải Phòng - Quy Nhơn của Hãng hàng không Bamboo Airways thuộc Tập đoàn FLC tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Bamboo Airways mở thêm ba đường bay mới từ Hải Phòng tại chuyên mục Kinh tế vĩ mô của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích