Ba lý do doanh nghiệp không nên bỏ qua giải pháp hóa đơn điện tử

Enternews.vn CNTT là yếu tố tiên quyết để khẳng định doanh nghiệp có xu hướng hội nhập với nền công nghiệp 4.0 hay không?Việc áp dụng CNTT để tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp là không thể thiếu.

Mục tiêu của Bộ Tài Chính trong năm 2020, 90% doanh nghiệp Việt Nam sẽ sử dụng hoàn toàn là hoá đơn điện tử thay thế cho hoá đơn giấy truyền thống. Thấu hiểu điều đó, Viettel cung cấp sản phẩm S-invoice với mong muốn đồng hành cùng Doanh nghiệp, mang đến giải pháp hóa đơn điện tử tối ưu, thông minh và an toàn bảo mật cao nhất cho các doanh nghiệp.

Hóa đơn điện tử và xu hướng tất yếu trong ngành Tài chính

Từ những năm 2011, trong nội dung Thông tư số: 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc "Hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ" cũng như các hướng dẫn của Tổng cục Thuế về việc triển khai ứng dụng hóa đơn điện tử đã cho thấy rõ việc sử dụng hóa đơn điện tử là xu thế tất yếu của việc ứng dụng CNTT trong tương lai.

Cho đến thời điểm hiện tại, Nghị định 119/2018/NĐ-CP được Chính phủ ban hành và có hiệu lực từ 1/11/2018 về việc sử dụng hóa đơn điện tử đã nhận được những hưởng ứng tích cực từ các nhà quản lý và doanh nghiệp. Số lượng Doanh nghiệp chuyển từ hóa đơn truyền thống sang sử dụng hóa đơn điện tử đang tăng lên đáng kể. Riêng đối với sản phẩm S-invoice của Viettel đã áp dụng hóa đơn điện tử cho chính khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động, cố định, CNTT của Viettel với quy mô 15 triệu hóa đơn/tháng. Hiện nay, S-Invoice đã được hơn 12.000 doanh nghiệp tin tưởng sử dụng, tiêu biểu như: Vinasoy, Trường Hải Auto, Sai Gon Co.op, Nutifood...

Theo ước tính của Viettel, doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giảm 75% thời gian tạo, lập và phát hành hóa đơn, thuận tiện trong việc phân tích, báo cáo thống kê. Tiết kiệm 80% chi phí in ấn, giao nhận, lưu trữ và bảo quản hóa đơn.

S-Invoice: Giải pháp hóa đơn thông minh

Hóa đơn điện tử thực chất là tập hợp các thông tin về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử.

Với nền tảng công nghệ thông minh, S-Invoice của Viettel tạo ra nhiều giá trị giúp doanh nghiệp có thể ngay lập tức gửi hóa đơn cho khách hàng qua email, SMS. Khách hàng có thể tra cứu thông tin của hóa đơn rất thuận tiện trên website: https://sinvoice.viettel.vn

Sử dụng Hóa đơn điện tử S-Invoice: Trên cả sự tiết kiệm, an toàn

Dịch vụ hoá đơn điện tử S-Invoice do Viettel cung cấp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ hóa đơn; tiết kiệm thời gian khởi tạo, lập và phát hành hóa đơn đồng thời mang đến trải nghiệm tốt nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng khi tra cứu thông tin hoá đơn.

Những rủi ro như hóa đơn thất lạc, cháy, hỏng, rách nát sẽ không còn khi doanh nghiệp chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử. Các doanh nghiệp cũng thực hiện được trách nhiệm của mình với cộng đồng, bảo vệ môi trường.

Với lợi thế là nhà cung cấp nhiều dịch vụ giải pháp ưu việt về viễn thông và công nghệ thông tin, khi sử dụng dịch vụ hoá đơn điện tử S-Invoice của Viettel, doanh nghiệp có cơ hội dùng nhiều dịch vụ đồng bộ phục vụ công tác quản trị doanh nghiệp. Viettel cam kết sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi (Chứng thư số Viettel, tin nhắn thương hiệu,..) và hỗ trợ 24/7 cho các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử. Càng chuyển đổi sớm sang hóa đơn điện tử, doanh nghiệp sẽ càng tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Truy cập website: https://solutions.viettel.vn/san-pham-dich-vu/hoa-don-dien-tu-sinvoice/ hoặc liên hệ tổng đài 1800 8111 để biết thêm thông tin chi tiết.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ba lý do doanh nghiệp không nên bỏ qua giải pháp hóa đơn điện tử tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích