AZA Travel tung combo giảm giá tới 70% kích cầu du lịch nội địa

Enternews.vn Để vượt qua khó khăn, công ty du lịch AZA Travel triển khai chương trình kích cầu – cùng chung tay giải cứu du lịch nội địa với các gói combo giảm giá tới 70%.

Khách du lịch tới chùa Hương tham quan.

Khách du lịch tới chùa Hương tham quan.

Theo các chuyên gia đánh giá, dịch COVID 19 có thể làm cho du lịch Việt Nam thiệt hại khoảng 5,9-7 tỉ USD. Nếu dịch bệnh kéo dài có thể làm cho du lịch Việt Nam bị thiệt hại nặng nề hơn vượt quá mức chịu đựng và sẽ dẫn đến nhiều công ty, khách sạn bị phá sản, kéo theo hàng trăm ngàn, hàng triệu lao động trong ngành du lịch bị thất nghiệp phải chuyển đổi nghề.

Việc này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành du lịch Việt Nam đang có sự tăng trưởng tốt những năm qua và đang tiến gần tới mục tiêu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Giải pháp được các chuyên gia đề xuất là cần xúc tiến thị trường xa như Âu, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada…và thúc đẩy du lịch trong nước. 

Để ứng phó vượt qua khó khăn, công ty du lịch AZA Travel triển khai chương trình kích cầu – cùng chung tay giải cứu du lịch nội địa với các gói combo (bao gồm vé máy bay và khách sạn) giảm giá tới 70%.

Các điểm đến được lựa chọn là 10 điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam: Phú Quốc, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Buôn Mê Thuột, Gia Lai. Các gói combo bao gồm vé máy bay khứ hồi đã bao gồm thuế phí và 3 ngày 2 đêm tại khách sạn 2-5 sao với mức giá chỉ từ 1.590.000 VND/người. Khởi hành từ ngày 24/2 -31/5/2020.

Trao đổi với Diễn đàn doanh nghiệp, ông Nguyễn Tiến Đạt - TGĐ công ty du lịch AZA Travel cho biết “Việt Nam hiện nay đã không còn ai bị nhiễm dịch COVID 19. Việt Nam đang là điểm đến an toàn cho du lịch. Du lịch Việt Nam đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, các khách sạn, hàng không, khu du lịch đều vắng khách nên rất cần mọi người ủng hộ để giải cứu du lịch”.

Ông Đạt cũng cho biết du khách hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch thời điểm này. Hiện tại các khách Trung Quốc đã không còn đến Việt Nam. Các khách sạn, nhà hàng, phương tiện chuyên chở, hàng không đang thực hiện các biện pháp để bảo vệ du khách khỏi nguy cơ lây nhiễm như vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc và tiếp đón khách, nhân viên trang bị khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn, kiểm tra thân nhiệt của khách...Hiện các khách nước ngoài từ Âu, Úc, Mỹ... vẫn đi du lịch Việt Nam và họ rất yên tâm không lo dịch bệnh do Việt Nam đang thực hiện công tác chống dịch rất tốt.

“Với những người yêu du lịch, đây là cơ hội tuyệt vời để đi du lịch giá rẻ siêu khuyến mại tới những địa danh du lịch nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam. Việc đi du lịch vào thời điểm này cũng là hành động giải cứu cho du lịch Việt Nam. Với mức giảm giá tới 70%, nhưng dịch vụ vẫn bảo đảm do hàng không và khách sạn trống chỗ nên bán cắt lỗ. Bản thân công ty AZA travel cũng bán không lợi nhuận để cùng kích cầu du lịch” - ông Đạt cho biết.

Ông Đạt cũng đánh giá “Sản phẩm combo bao gồm vé máy bay và khách sạn sẽ có tính linh hoạt cao, phù hợp với các nhóm gia đình, bạn bè đi riêng nhóm nhỏ. Giá khuyến mại rất hấp dẫn nhưng giới hạn số chỗ và giá có thể tăng nhanh trong thời gian tới do nhiều người sẽ đi du lịch trở lại. Do vậy nên quý khách cần liên hệ với AZA Travel để đăng ký sớm và có được giá tốt nhất”

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết AZA Travel tung combo giảm giá tới 70% kích cầu du lịch nội địa tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích