Avnet trình diễn công nghệ hình ảnh nhúng tại Việt Nam

Enternews.vn Sau khi tổ chức thành công ở Châu Âu vào tháng trước, Avnet Châu Á Thái Bình Dương vừa tiếp tục đưa chuỗi hội thảo “Embedded Vision TechDay” – “Ngày hội Công nghệ Hình ảnh Nhúng” tới thị trường Châu Á.

Avnet giới thiệu nhiều công nghệ hình ảnh nhúng tại Việt Nam

Avnet giới thiệu nhiều công nghệ hình ảnh nhúng tại Việt Nam

Với mục tiêu trở thành nước phát triển vào năm 2020, Việt Nam đang có nhu cầu lớn về các thiết bị an ninh đòi hỏi công nghệ hình ảnh nhúng cho những dự án phát triển cơ sở hạ tầng. Nhằm đáp ứng những nhu cầu gia tăng của thị trường, Avnet đã khởi xướng chuỗi sự kiện nhằm cung cấp cho các kỹ sư, các cán bộ phụ trách mua sắm và lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam những nền tảng thông tin cập nhật nhất về công nghệ hình ảnh nhúng.

Ông Frederick Fu - Chủ tịch Avnet Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Avnet đánh giá Việt Nam, nơi có sự tăng trưởng cao và đang trên đà phát triển trong ngành sản xuất công nghệ, là một trong những thị trường trọng điểm tại Châu Á. Với kinh nghiệm chuyên môn của Avnet và mạng lưới các đối tác công nghệ quốc tế, chúng tôi giúp các nhà phát triển và các công ty Việt Nam đổi mới, tạo khác biệt và tối ưu hóa thời gian đưa sản phẩm ra thị trường”.

Tại Avnet, công nghệ hình ảnh nhúng là một trong những ưu tiên trọng tâm với sự tập trung chuyên môn cao và sự hỗ trợ của mạng lưới các đối tác công nghệ quốc tế. “Chúng tôi cung cấp một hệ thống tiếp cận hoàn chỉnh hỗ trợ sự phát triển trong ứng dụng công nghệ hình ảnh nhúng từ những môđun hệ thống tới những thiết kế tham chiếu đã thử nghiệm để sự phát triển đó đi vào sản xuất thực tiễn” - ông Frederick Fu cho biết thêm.

Từ các ứng dụng thực tế được tăng cường trong điện thoại di động đến ô tô tự lái, hình ảnh nhúng đang thay đổi cách con người tương tác với các thiết bị điện tử và trở nên ngày càng phổ biến trong hàng loạt ứng dụng IoT hiện nay. Những tiến bộ mới trong thuật toán và khả năng phân tích dữ liệu của máy tính đang được kỳ vọng sẽ thúc đẩy ứng dụng cải tiến mới, ảnh hưởng đến gần như tất cả các lĩnh vực từ công nghiệp, y tế, an ninh, ô tô đến tiêu dùng.

Trong số nhiều giải pháp tiên tiến mà Avnet mang tới thị trường, công ty đã giới thiệu một nền tảng hình ảnh đa phổ được thiết kế bởi Avnet cho các thiết bị giám sát che phủ màn hình video nhằm tạo ra một nền tảng tham chiếu cảm ứng máy quay thông minh.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Avnet trình diễn công nghệ hình ảnh nhúng tại Việt Nam tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích