ASUS Transformer Book Flip \"vượt mặt\" Apple Macbook Pro Retina

Enternews.vn (DĐDN) - ASUS Transformer Book Flip đã vượt qua hàng loạt sản phẩm đình đám khác như Apple Macbook Pro Retina để giành được danh hiệu laptop xuất sắc năm 2014.

(DĐDN) - ASUS Transformer Book Flip đã vượt qua hàng loạt sản phẩm đình đám khác như Apple Macbook Pro Retina để giành được danh hiệu laptop xuất sắc năm 2014. Ngoài ra, ASUS ZenFone 4 cũng được vinh danh trong Top 5 điện thoại xuất sắc năm 2014, ASUS Fonepad 7 FE170CG thuộc Top 2 máy tính bảng xuất sắc năm 2014.

Đại diện ASUS nhận giải thưởng tại Tech Award 2014

Các thiết bị trên đã được vinh danh tại Chương trình bình chọn “Sản phẩm Công nghệ xuất sắc Tech Awards 2014” do báo điện tử VNExpress tổ chức tuần qua tại TP Hồ Chí Minh.

Trước đó, tại Đài Loan vào tháng 12/2014, ASUS cũng được xướng tên là một trong số các thương hiệu Đài Loan tốt nhất trên toàn cầu năm 2014, đánh dấu 12 năm liên tục nằm trong Top 3 thương hiệu bình chọn cao nhất và là năm thứ 2 được vinh danh ở vị trí cao nhất.

Transformer Book Flip: Được bán ra thị trường Việt Nam vào cuối quý 3/2014 với thiết kế xoay gập 360°, cho phép chuyển đổi linh hoạt ở nhiều dạng thức sử dụng. Đây là chiếc laptop cảm ứng với Windows 8 bản quyền cùng nhiều lựa chọn về cấu hình lên đến Intel® Core™ i7 Haswell, card màn hình tích hợp hoặc card đồ họa rời NVIDIA® GeForce™ 840, dung lượng lưu trữ từ 500GB – 1TB với tùy chọn ổ cứng lai SSD.

Với những ưu điểm về thiết kế và hiệu suất vượt trội, Transformer Book Flip nhận được lượt bình chọn cao nhất từ độc giả (lên đến 24%) và sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Fonepad 7 (FE170CG): Chiếc tablet kiêm smartphone 2 SIM 2 sóng từng lọt top sản phẩm bán chạy nhất quý 2 và 3 tại các hệ thống kinh doanh di động trên toàn quốc cũng nhận được lượt bình chọn hàng đầu từ độc giả và chuyên gia. Với chức năng thoại 3G hoàn chỉnh, thiết kế thanh lịch, mức giá hợp lý, Fonepad 7 chiếm gần 25% thị phần cho mảng tablet và vị trí Top 2 thương hiệu máy tính bảng Android trên thị trường.

ASUS ZenFone 4: là chiếc smartphone Android duy nhất trong tầm giá 2 triệu đồng nằm trong Top 5 điện thoại xuất sắc năm 2014. Đặc biệt, ZenFone 4 là chiếc smartphone có lượng bình chọn từ độc giả cao nhất, chiếm 10.25%, vượt cả Apple iPhone 6.

Sản phẩm Công nghệ xuất sắc 2014 (Tech Award 2014) là chương trình bình chọn do VnExpress Số Hóa tổ chức cho sản phẩm công nghệ tốt nhất của năm thuộc 5 hạng mục: Điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, tivi, máy ảnh. Sản phẩm được lựa chọn dựa trên các tiêu chí: Sản phẩm được giới thiệu trong năm 2014 và đã bán tại thị trường Việt Nam trên phân khúc chính hãng; Sản phẩm mang công nghệ mới, nổi bật, khẳng định được xu hướng của năm 2014 và dự báo xu hướng công nghệ của năm tới. “Giải thưởng sản phẩm công nghệ xuất sắc 2014” sẽ được trao cho sản phẩm có phần trăm bình chọn cao nhất với tỷ lệ điểm: 50% do độc giả bình chọn và 50% do Ban giám khảo đánh giá diễn ra từ ngày 1/12/2014 đến ngày 5/1/2015.

Hồ Hường

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết ASUS Transformer Book Flip \"vượt mặt\" Apple Macbook Pro Retina tại chuyên mục Nhịp sống số của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích