Asanzo tổ chức giải đua xe đạp \"Âm vang sông Hàn\" lần thứ nhất

Enternews.vn (DĐDN) - Hội xe đạp Thể thao TP.Đà Nẵng sẽ phối hợp với Công ty CP Điện tử Asanzo Việt Nam đã tổ chức Giải đua xe đạp “Âm vang sông Hàn” lần 1/2016 tranh Cúp Asanzo vào ngày 10/7/2016.

(DĐDN) -  Hội xe đạp Thể thao TP.Đà Nẵng sẽ phối hợp với Công ty CP Điện tử Asanzo Việt Nam đã tổ chức Giải đua xe đạp “Âm vang sông Hàn” lần 1/2016 tranh Cúp Asanzo vào ngày 10/7/2016.

dua xe dap Họp báo công bố Giải đua xe đạp "Âm vang sông Hàn - Tranh Cup ASANZO" lần 1

Giải đua nhằm hưởng ứng Cuộc vận động đạp xe vì sức khỏe, môi trường và chương trình “Điểm hẹn mùa hè” của TP.Đà Nẵng đã thu hút gần 300 vận động viên trong nước và quốc tế về tham dự. Trọng tài Quốc gia của Hội đồng trọng tài Liên đoàn Xe đạp-Mô tô thể thao Việt Nam là đơn vị trực tiếp điều khiển cuộc đua.

Giải gồm 3 nhóm tuổi thi đấu: nam từ 18-39 tuổi, 40-50 tuổi, 51 tuổi trở lên và nhóm nữ. Tổng giải thưởng là 200 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật, riêng 7 giải nhất của 4 giải cá nhân và 3 giải đồng đội sẽ được nhận cúp của nhà tài trợ chính Asanzo.

Ông Đỗ Anh Tuấn – Trưởng ban tổ chức giải cho biết việc tổ chức giải đua là nhằm khơi dậy phong trào tập luyện môn xe đạp thể thao nói riêng và phong trào thể dục thể thao của Đà Nẵng nói chung.

“Trong những năm qua, phong trào này đã không ngừng được mở rộng, thu hút đông đảo người dân tham gia, yếu tố chuyên môn ngày càng được đề cao với sự tham gia tích cực của nhiều tổ chức, đoàn thể, trong đó Hội xe đạp thể thao đóng vai trò nòng cốt”, ông Tuấn nói.

Được biết, tại sự kiện, nhà tài trợ chính là công ty CP Điện tử Asanzo Việt Nam sẽ trao 10 Tivi Asanzo cho Hội Từ thiện bảo vệ quyền trẻ em; Hội Người khuyết tật và cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, người có công với Cách Mạng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam.

Ông Phạm Văn Tam, Giám đốc Công ty Cổ phần điện tử Asanzo Việt Nam cho biết: “Tôi luôn quan niệm, sống là phải biết sẻ chia. Vì thế, tài trợ cho các hoạt động thể thao và từ thiện diễn ra thường xuyên và đã trở thành tiêu điểm trong chiến lược phát triển của Công ty”.

Chương trình là lời tri ân của Asanzo với TP.Đà Nẵng và sẻ chia khó khăn với những người có công với đất nước, những người nghèo chưa có điều kiện sử dụng Tivi thế hệ mới của Asanzo.

Hương Thu

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Asanzo tổ chức giải đua xe đạp \"Âm vang sông Hàn\" lần thứ nhất tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích