Apple sẽ trao thưởng gần 5 tỷ đồng nếu bạn phát hiện iPhone bị lỗi

Enternews.vn Apple sắp công bố một mẫu iPhone đặc biệt vào cuối tuần này. Theo đó, Apple sẽ trao thưởng lớn nếu phát hiện iPhone bị lỗi.

Vào cuối tuần này, tại hội thảo Black Hat ở Las Vegas (Mỹ) Apple sẽ công bố một mẫu iPhone đặc biệt cho hacker. So với iPhone bình thường thì chiếc iPhone dành cho nhà phát triển này sẽ có nhiều tính năng đặc biệt. Tuy nhiên, mẫu này vẫn chưa được mở hết các chức năng như phiên bản iPhone nội bộ dành riêng cho đội ngũ bảo mật Apple.

Apple trao thưởng nếu phát hiện iPhone bị lỗi

Theo đó, Apple sẽ trực tiếp lựa chọn hacker để cung cấp mẫu iPhone này và nếu một trong những người được nhận phát hiện lỗi sản phẩm thì sẽ được thưởng số tiền lên đến gần 5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, nếu ai đó tìm ra các vấn đề bảo mật trong hệ điều hành macOS cũng sẽ được thưởng hậu hĩnh.

Có thể thấy, Apple thực sự cởi mở khi trao những chiếc iPhone được thiết kế riêng cho giới bảo mật. Khi cho phép hacker tiếp cận sâu vào từng phần của hệ điều hành, thậm chí dừng hoạt động của bộ vi xử lý..., đây là điều mà iPhone thương mại không làm được. Nhiều khả năng Apple sẽ áp dụng một số biện pháp kiểm soát trên những thiết bị này.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Apple sẽ trao thưởng gần 5 tỷ đồng nếu bạn phát hiện iPhone bị lỗi tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[CLIP TẠO ĐỘNG LỰC] Cuộc chiến trong tâm trí

Nhiều người cho rằng những vấn đề then chốt để thành công là công cụ, hoàn cảnh, môi trường, đồng đội...Tuy nhiên họ đã nhầm vì đó chỉ là bề nổi, phần quan trọng nhất nằm trong tâm trí.