Apple chính thức ra mắt iPhone màu đỏ, iPad rẻ hơn

Enternews.vn (DĐDN) - Hôm thứ 3, Apple công bố một phiên bản mới của chiếc iPad 9.7 inch và một phiên bản đặc biệt của chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

(DĐDN) - Hôm thứ 3, Apple công bố một phiên bản mới của chiếc iPad 9.7 inch và một phiên bản đặc biệt của chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Iphone màu đỏ - Một phần của chiến dịch mang tính nhân văn của Apple. Ảnh: CNBC

Chiếc iPhone bằng nhôm màu đỏ mới là một phần của chiến dịch (RED) kéo dài một thập kỷ, góp phần vào Quỹ Toàn cầu chống AIDS. Giá khởi điểm của chiếc iPhone mới này là 749 USD và sẽ được bán ra vào ngày thứ 6.

Apple cho biết họ là nhà tài trợ doanh nghiệp lớn nhất thế giới cho Quỹ Toàn cầu, đóng góp hơn 130 triệu USD.

Chiếc iPad cập nhật giá 329 USD có màn hình hiển thị sáng hơn, Touch ID, hỗ trợ LTE trên toàn thế giới, chip A9 và hệ điều hành iOS 10. Một năm trước, Apple đã cho ra mắt chiếc máy tính xách tay iPad Pro 9.7 inch với giá 599 USD, có tính năng tương thích Apple Pencil và kiểu mẫu được cải thiện.

Apple hôm thứ 3 cũng công bố một ứng dụng miễn phí mới, Clips, giúp người dùng kết hợp các clip, hình ảnh và âm nhạc để chia sẻ thông qua tin nhắn và mạng xã hội. Clips sẽ có mặt vào tháng 4 trên các điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS 10.3 và có các hình khối và biểu tượng cảm xúc “mang tính bộ lọc nghệ thuật.”

Bên cạnh các sản phẩm mới, Apple cũng công bố các màu mới cho ốp silicon và ốp da cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus và nâng dung lượng lưu trữ cho iPhone SE.

Apple cũng cho ra mắt các dây đồng hồ mới cho mùa xuân, với các màu sắc như màu quả mọng, màu phấn hoa, màu sapphire, xanh da trời, cam và đỏ. Các dây đồng hồ của Nike bây giờ có thể được bán riêng biệt, và các dây đồng hồ Hermes sang trọng được phát hành dưới màu xanh lam, màu vôi và các phong cách khác.

Apple cũng đang nỗ lực nâng cao ứng dụng giúp người dùng tìm hiểu về cách viết mã, Swift Playgrounds, ứng dụng được phát hành bằng tiếng Trung giản thể, tiếng Nhật, Pháp, Đức và tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh. Apple đang đầu tư rất nhiều vào việc tuyển dụng các nhà phát triển ứng dụng mới, nhằm tăng gấp đôi doanh thu phần mềm và dịch vụ của công ty vào cuối năm 2020. Trung Quốc đại lục là một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất cho iPad trong quý vừa qua.

Và mặc dù Apple đang bổ sung thêm dung lượng cho iPad Mini 4, công ty sẽ không còn quảng bá iPad Mini 2 trên trang iPad nữa.

Giá cổ phiếu của Apple vào lúc đóng cửa phiên giao dịch ở mức cao kỷ lục 141.46 USD hôm thứ Hai, và đã tăng lên trong phiên giao dịch buổi sáng.

Cẩm Anh

>> Apple “hồi hương” và nỗi lo Iphone đội giá

 

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Apple chính thức ra mắt iPhone màu đỏ, iPad rẻ hơn tại chuyên mục Quốc tế của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích