Apollo Silicone mang trải nghiệm công nghệ 4.0 đến Vietbuild 2020

Enternews.vn 17 năm tham gia và tài trợ chính Vietbuild, Apollo Silicone mang đến triển lãm 2020 trải nghiệm đặc sắc về công nghệ sản phẩm cao cấp, đầu tư hàng triệu đôla Mỹ áp dụng QR Code cùng cải tiến sản phẩm.

Đại sứ thương hiệu Mai Phương Thúy tại Lễ Khai mạc Vietbuild

Đại sứ thương hiệu Mai Phương Thúy tại Lễ Khai mạc Vietbuild

Từ đầu năm 2020, Apollo Silicone đã triển khai ứng dụng mã QR Code chống hàng giả, mỗi sản phẩm đều được trang bị mã UV QR riêng biệt giúp khách hàng nhận biết chính xác sản phẩm chính hãng. Apollo Silicone không chỉ cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn bảo vệ quyền lợi khách hàng, người sử dụng trước hiện trạng hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng. Khi đến với gian hàng của Apollo Silicone tại Vietbuild 2020, khách hàng sẽ được tư vấn trải nghiệm xác thực hàng chính hãng từ mã QR Code, được công ty đầu tư nghiên cứu trong một thời gian dài với quy mô hàng triệu dollar để khai thác tối đa hiệu quả quản lý sản phẩm, chăm sóc khách hàng.

Đại sứ Mai Phương Thúy cùng đội ngũ Apollo Silicone tại gian hàng

Đại sứ Mai Phương Thúy cùng đội ngũ Apollo Silicone tại gian hàng

Đặc biệt tại hội chợ Vietbuild năm nay 2020, gần như 100% trong 1800 gian hàng sử dung các sản phẩm của Apollo Silicone để thi công gian hàng tại triển lãm. Apollo Silicone đã đến các gian hàng đang thi công trao quà để tri ân sự tin tưởng và đồng hành của những người trực tiếp sử dụng và cảm nhận các sản phẩm Apollo.

Đón tiếp quan chức – đại biểu Bộ Xây dựng ghé thăm gian hàng

Đón tiếp quan chức – đại biểu Bộ Xây dựng ghé thăm gian hàng

Đến tham dự Vietbuild 2020, khi đến với gian hàng của Apollo Silicone, khách hàng chụp hình, check in sẽ nhận được những món quà ý nghĩa từ phía công ty; Mini show giải trí hấp dẫn, sống động và hoạt động trò chơi tương tác vui nhộn nhận quà sẽ diễn ra vào chiều thứ 7, ngày 27.6.2020.

Triển lãm sẽ được mở cửa tham quan tự do từ ngày 24.6 đến hết ngày 28.6.2020. Gian hàng Apollo Silicone tại khu A1, gian 42-50.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Apollo Silicone mang trải nghiệm công nghệ 4.0 đến Vietbuild 2020 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích