Ánh Hồng Foods rót 65 tỷ đồng xây nhà máy thứ 2 tại Bình Dương

Enternews.vn Dự án nhà máy Thực phẩm Ánh Hồng với công suất 16.500 tấn sản phẩm/năm, được xây dựng với tổng vốn đầu tư hơn 65 tỷ đồng, trên tổng quy mô diện tích 01hecta, do Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng A.Q.A thi công.

Dự án xây dựng tại KCN Việt Nam – Singapore (Vship I), tỉnh Bình Dương, với các hạng mục công trình như: Khối văn phòng sản xuất; Khu động lực; Nhà xe; Nhà Bảo vệ 1,2; Nhà xử lý rác; Nhà thiết bị xử lý rác.

Lễ Động thổ Khởi công xây dựng Nhà máy Thực phẩm Ánh Hồng tại tỉnh Bình Dương

Lễ Động thổ Khởi công xây dựng Nhà máy Thực phẩm Ánh Hồng tại tỉnh Bình Dương

Ông Nguyễn Ngọc Hân - Giám đốc Phát triển Sản xuất Công ty Ánh Hồng cho biết: “Hiện nay, mặt bằng nhà máy hiện tại của công ty đặt tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đang bị giới hạn về diện tích để mở rộng sản xuất cũng như kho bãi. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng nhà máy được đầu tư đã lâu, về lâu dài sẽ không thể đáp ứng hoàn hảo các tiêu chuẩn VSATTP theo các tiêu chuẩn qui định của chính phủ Việt Nam đối với nhà máy sản xuất thực phẩm”.

Cũng theo ông Hân, các sản phẩm của Ánh Hồng, đặc biệt là bánh flan đã được phân phối tại nhiều kênh như: Trường học; siêu thị; đại lý, cửa hàng tạp hóa; khu công nghiệp… Riêng đối với kênh trường học, Ánh Hồng Food đã có mặt tại hơn 1000 trường Mầm non, Tiểu học, hệ thống các trường Dân lập lớn nhỏ và Trung học cơ sở tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ánh Hồng Foods rót 65 tỷ đồng xây nhà máy thứ 2 tại Bình Dương tại chuyên mục Kinh tế vĩ mô của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 
 • Lê Hiển Dương - 06:19, 15/07/2020

  Cấm hoa vĩ và các công ty công nghệ của Tq là đúng vì đó là công cụ của Bắc kinh để do thám và ăn cắp phát minh của các ..

  Huawei “khó thở”...

 • BẪY THU NHẬP TRUNG BÌNH. - 14:05, 14/07/2020

  Phát triển Khoa học kỹ thuật phải đồng thời với Kinh tế xã hội. Nếu không thì nghèo mà còn xài hàng nhập khẩu đấy là -..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Mr Ha - 06:33, 14/07/2020

  Để làm được điều này, các khoản mục chi tiêu từ ngân sách cần có sự toán, công khai minh bạch... Bên cạnh đó, cần dẹp đư..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Đàm Chính Nghĩa - 06:31, 14/07/2020

  Đây là bài phân tích tương đối đầy đủ trong khuôn khổ của bài viết có hạn, nhưng đã làm cho bạn đọc hiểu được nhiều điều..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Nguyễn Chính Liêm - 06:28, 14/07/2020

  Tôi rất xúc động về thực tế được liệt kê trong bài viết. Từ lâu lắm rồi tôi rất tin TRÍ TUỆ VIỆT NAM VÀ TIỀM NĂNG VIỆT N..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới