Các em làng SOS Gò vấp tham gia các trò chơi trong ngày CSR Day của Amway VN tổ chức

Các em làng SOS Gò Vấp tham gia các trò chơi trong ngày CSR Day của Amway VN tổ chức

CSR Day đã có hơn 150 đối tác và nhân viên Amway Việt Nam tham gia vào các hoạt động tu bổ làng, sơn mới 300 mét hàng rào của làng, thăm gặp, tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cùng các em như: Biểu diễn văn nghệ, biểu diễn xiếc nghệ thuật, các trò chơi dân gian…đã đem đến cho các em thêm niềm vui  mới, háo hức chuẩn bị đón giáng sinh và năm mới 2018.

Ngoài ra, chương trình CSR Day đã huy động toàn thể nhân viên và đối tác công ty chung tay đóng góp tất cả các đợt được 584 triệu đồng. Số tiền này được trao cho làng trẻ em SOS Hà Nội và làng trẻ em SOS TP.HCM, và Amway Việt Nam tài trợ một số sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng cho 17 làng trẻ em SOS Việt Nam trong suốt một năm.

Ông Leo Boon Wang, Tổng giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: Đây là năm thứ hai Amway Việt Nam triển khai CSR Day. Những hoạt động trong ngày CSR Day mang tính kết nối, lâu dài và cũng là nét văn hóa hướng tới cộng đồng mà Amway Việt Nam muốn duy trì và khuyến khích nhân viên và các đối tác của mình nhằm xây dựng một văn hóa làm việc có trách nhiệm và quan tâm tới cộng đồng.

Bạn đang đọc bài viết Amway Việt Nam ủng hộ hơn 584 triệu đồng cho làng trẻ em SOS Việt Nam tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,