Amway Việt Nam tiếp tục lọt vào danh sách nơi làm việc tốt nhất

Enternews.vn Amway vừa có mặt trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do Anphabe và Intage Việt Nam thực hiện khảo sát.

 

Bà Phan Nguyên Nhật Thảo – Giám đốc Nhân sự Amway Việt Nam nhận giải Top 100 Nơi làm việc tốt nhất 2017

Bà Phan Nguyên Nhật Thảo – Giám đốc Nhân sự Amway Việt Nam nhận giải Top 100 nơi làm việc tốt nhất 2017

Kể từ năm 2015 đến nay, Amway Việt Nam là công ty bán hàng trực tiếp duy nhất có mặt trong danh sách này. Năm nay, Amway Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí thứ 4 khối doanh nghiệp có nhà máy sản xuất, đứng thứ 11 khối doanh nghiệp thuộc ngành hàng bán lẻ và đứng thứ 16 các công ty hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). 

Nằm trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là sự công nhận của người lao động dành cho Amway trong nỗ lực tạo ra môi trường làm việc lý tưởng. Cũng trong năm nay, Amway Việt Nam đã vinh dự được xướng tên là một trong những Nhà tuyển dụng hàng đầu châu Á/TBD 2018 do Tổ chức Top Employers Institute (TEI) trao tặng. Qua đó, những tiêu chí Amway Việt Nam được tổ chức TEI đánh giá cao có thể kể đến bao gồm: Chiến lược nhân tài, Hoạch định nguồn nhân lực, Chương trình hỗ trợ nhân viên mới, Đào tạo và phát triển, Quản lý hiệu suất lao động, Phát triển lãnh đạo, Quản lý nghề nghiệp nhân viên, Xây dựng đội ngũ kế thừa, Lương và phúc lợi và kết nối văn hoá.

                           

 Amway Việt Nam và các đại diện Amway trong khu vực nhận giải Nhà tuyển dụng hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2018p/Nếu Anh/Chị cần thêm thông tin nào, vui lòng liên lạc với em theo

 Amway Việt Nam và các đại diện Amway trong khu vực nhận giải Nhà tuyển dụng hàng đầu khu vực châu Á /TBD 2018 

   Amway luôn khuyến khích nhân viên khai phá những tiềm năng của mình, vượt ra khỏi giới hạn của bản thân. Amway sẵn sàng dành thời gian và mọi sự hỗ trợ, cố gắng thay đổi vị trí nhân viên nếu xem xét thấy nhân viên cần có sự thay đổi để tiếp tục phát triển các lợi thế và năng lực ở nhiều mảng khác nhau. Nhân viên đến với Amway không phải chỉ để làm việc, mà còn để trải nghiệm, để hoàn thiện mình. Ngoài việc trang bị những điều kiện tốt nhất để  phục vụ công việc theo tiêu chuẩn toàn cầu, Amway còn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp hài hòa với các hoạt động đào tạo, phát triển con người, sinh hoạt nội bộ và tham gia cộng đồng sôi nổi.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Amway Việt Nam tiếp tục lọt vào danh sách nơi làm việc tốt nhất tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[CLIP TẠO ĐỘNG LỰC] Cuộc chiến trong tâm trí

Nhiều người cho rằng những vấn đề then chốt để thành công là công cụ, hoàn cảnh, môi trường, đồng đội...Tuy nhiên họ đã nhầm vì đó chỉ là bề nổi, phần quan trọng nhất nằm trong tâm trí.