Amway Việt Nam nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội và UBND tỉnh Lạng Sơn

Enternews.vn Amway Việt Nam đã vinh dự được UBND thành phố Hà Nội và UBND tỉnh Lạng Sơn trao tặng Bằng khen đã có thành tích trong các hoạt động xã hội, từ thiện.

Amway VN đượcp/vinh dự UBND TP.Hà Nội trao tặng bằng khen đã có tích cực đóng góp xã hội , từ thiện

Amway VN được vinh dự UBND TP.Hà Nội trao tặng bằng khen đã có tích cực đóng góp xã hội  từ thiện

Bằng khen mà Amway Việt Nam nhận được đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và từ thiện của Báo Hànộimới và hưởng ứng  thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.  Tại chương trình Amway Việt Nam đã trao tặng 1.000 hộp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Vitamin C Bio C Plus, 500 chai Nước rửa đa năng L.O.C và 500 chai Nước rửa tay đậm đặc G&H Protect+ cho tỉnh Lạng Sơn. Tổng giá trị sản phẩm trao tặng là 600 triệu đồng.

Tại Báo Hànộimới, Amway Việt Nam đã đồng hành nhiều chương trình, cụ thể, năm 2015, thông qua Quỹ “Trái tim nhân ái” Amway đã trao tặng hai trăm triệu đồng cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; năm 2016 đã tài trợ 190 suất học bổng với tổng số tiền hai trăm triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 19 huyện ngoại thành Hà Nội.

Trong cuộc thi “ Mỗi Ngày Một Chuyện” trong 3 năm liên tiếp 2017, 2018, 2019 nhằm tạo ra xu hướng tích cực trong hành động, thái độ của mọi người đặc biệt là giới trẻ thủ đô, giúp thành phố Hà Nội ngày càng văn minh, sạch đẹp hơn…

Đây là niềm tự hào và vinh dự của Amway Việt Nam khi liên tiếp nhận 2 bằng khen của UBND thành phố Hà Nội và UBND tỉnh Lạng Sơn. Những đóng góp ý nghĩa, tích cực và lâu dài của Amway Việt Nam trong các hoạt động cộng đồng không chỉ tại địa phương mà ở các tỉnh thành khác trong cả nước đã góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường sinh hoạt của cộng đồng.

UBND tỉnh Lạng Sơn tặng bằng khen cho Amway trong công tác hổ trợ tỉnh phòng chóng Covid -19

UBND tỉnh Lạng Sơn tặng bằng khen cho Amway trong công tác hổ trợ tỉnh phòng chóng Covid -19

Ông Nguyễn Phương Sơn - Giám Đốc Đối Ngoại Amway Việt Nam chia sẻ: “Hoạt động xã hội không chỉ là quyền mà còn là nghĩa vụ của mỗi doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, cùng xây dựng một xã hội nhân văn, công bằng; đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Những hoạt động của Amway chỉ là một phần nhỏ nhưng hi vọng sẽ đem lại những thay đổi tích cực, đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Trong tương lai, Amway sẽ tiếp tục phát huy, nhân rộng hơn nữa tinh thần và nghĩa cử cao đẹp không chỉ tại Amway mà còn trong cộng đồng để xứng đáng với những giải thưởng, bằng khen đã đạt được”.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Amway Việt Nam nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội và UBND tỉnh Lạng Sơn tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích