Amway Việt Nam nhà tài trợ kim cương cho Chương trình SSEAYP

Enternews.vn Amway Việt Nam vinh dự trở thành nhà tài trợ kim cương, đồng hành cùng 28 đại biểu thiện chí của Việt Nam tham gia chuyến hành trình SSEAYP năm 2018.

                Hơn 300 thanh niên ưu tú của khu vựcp/tham dự chương trình SSEAYP 2018

Hơn 300 thanh niên ưu tú của khu vực tham dự chương trình SSEAYP 2018

Đây là lần đầu tiên Amway Việt Nam đồng hành cùng chuyến hải trình có lịch sử lâu đời và mang tầm vóc quốc gia này. Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (The Ship for Southeast Asian and Japanese Youth Program - SSEAYP) là chương trình giao lưu văn hóa được tổ chức thường niên bởi Chính phủ Nhật Bản và 10 nước thành viên ASEAN. Đây là diễn đàn chia sẻ và đóng góp ý kiến của giới trẻ cho sự phát triển của các quốc gia thành viên trên nhiều lĩnh vực. Vượt qua 500 thí sinh, 28 gương mặt xuất sắc này là những cán bộ của Bộ Ngoại giao, công an, bác sĩ, giáo viên hay những bạn trẻ hoạt động trong ngành nghệ thuật, sáng tạo như truyền thông, truyền hình, phim ảnh trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tham dự SSEAYP năm 2018. Các đại biểu sẽ đại diện giới trẻ Việt Nam tham gia đóng góp tiếng nói vào các vấn đề nóng hổi đang được xã hội quan tâm. 

Amway VN Tài trợ Kim Cương SSEAYP 2018

Amway Việt Nam Tài trợ Kim Cương SSEAYP 2018

SSEAYP năm nay cũng là dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45 của Quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản và mừng SSEAYP tròn 45 tuổi, các đại sứ thiện chí Việt Nam đã chọn “Embracing Việt Nam - Ôm trọn Việt Nam” làm chủ đề cho đoàn. Không chỉ quảng bá những tinh hoa văn hóa đất Việt đến với bạn bè quốc tế, 28 đại biểu còn mong muốn mang những giá trị học được từ chuyến đi để đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

 Việt Nam chính thức tham gia SSEAYP năm 1996 và luôn được đánh giá là đoàn đại biểu chất lượng với sự đầu tư chỉnh chu nhất.  Năm nay, hơn 300 thanh niên ưu tú của khu vực hải trình trên con tàu Nippon Maru sẽ kéo dài từ ngày 23/10 đến 13/12/2018 và đi qua 5 nước bao gồm: Nhật Bản, Brunei, Thái Lan, Philippines, và Việt Nam.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Amway Việt Nam nhà tài trợ kim cương cho Chương trình SSEAYP tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích