Amway Việt Nam được Bộ Y tế cấp bằng khen

Enternews.vn Amway Việt Nam vừa được đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y Tế trong việc triển khai công tác giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong giai đoạn từ năm 2008 – 2018.

Amway Việt Nam được Bộ Y tế cấp bằng từ năm 2008 – 2018.

Amway Việt Nam được Bộ Y tế cấp bằng  khen từ năm 2008 – 2018.

Bằng khen ghi nhận những đóng góp tích cực của Amway trong chặng đường 10 năm vì sức khỏe người Việt. Cũng trong dịp này, Amway vinh dự được Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam trao tặng Biểu tượng vàng vì sức khỏe cộng đồng cho những đóng góp tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong suốt 10 năm qua.

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã được Amway triển khai từ những ngày đầu kinh doanh tại Việt Nam. Trong đó, nhiều chiến dịch, chương trình tiêu biểu được Amway tâm huyết triển khai trên khắp đất nước, với đối tượng chính là trẻ em nhằm góp phần xây dựng mầm non tương lai của đất nước. Cụ thể: Năm 2011, Amway Việt Nam chính thức khởi động dự án “Phòng ngừa, trợ giúp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, giai đoạn 2011-2013” triển khai tại tỉnh Thanh Hóa. Với hơn 3 tỉ đồng từ dự án Amway phát động đã được dùng vào công tác hỗ trợ các em về mặt y tế, giáo dục, hướng nghiệp, đồng thời cung cấp các khóa học nghề, đào tạo về trồng trọt, kỹ thuật chăn nuôi cho các gia đình nghèo có trẻ em. 

Năm 2014, Amway Việt Nam đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với báo Sức khỏe & Đời sống  tổ chức hoạt động xã hội từ thiện trong vòng 3 năm liền, với số tiền hơn 3 tỉ đồng. Số tiền này dùng để trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó là con em cán bộ ngành y tế có thành tích xuất sắc trong học tập; và hỗ trợ các cán bộ y tế có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là tấm gương tiêu biểu có nhiều cống hiến; tặng trang thiết bị, dụng cụ y tế cho các trạm y tế ở vùng sâu vùng xa và các hoạt động xã hội ý nghĩa khác.

Amway Việt Nam trong suốt 10 năm qua luôn tích cực vì sức khỏe cộng đồng

Amway Việt Nam trong suốt 10 năm qua luôn tích cực vì sức khỏe cộng đồng

Ngoài nguồn hỗ trợ về tài chính, toàn bộ nhân viên và nhà phân phối của Amway đã tham gia vào những hoạt động cộng đồng khác như: Chương trình tài trợ làng trẻ em SOS Việt Nam & nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi;Ngày tình nguyện vì cộng đồng; Học bổng “Amway cùng em đến trường; Học bổng “Ngăn dòng bỏ học”; “Thư viện cho em”; “Bếp ăn cho em”. Thông qua những chương trình ý nghĩa này, đến nay, công ty đã đóng góp 18,4 tỉ đồng giúp đỡ 9.850 trẻ em kém may mắn trên cả nước.

Bên canh những chương trình vì cộng động được triển khai phù hợp với từng địa phương, khu vực, tập đoàn Amway còn thực hiện những chiến dịch toàn cầu, cụ thể là chiến dịch “Nutrilite Power of 5” khởi động vào năm 2014 là chương trình xã hội được nhằm giúp mọi người nâng cao nhận thức về vấn đề suy dinh dưỡng ở trẻ em.

Tại Việt Nam, bên cạnh các hoạt động truyền thông về vấn đề suy dinh dưỡng, Amway phối hợp cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bộ Y Tế cung cấp 730.440 gói vi chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày - Nutrilite Little Bits - cho gần 6.787 trẻ em tại 3 tỉnh Bắc Giang, Lào Cai và Thanh Hóa.

Hiện nay, Việt Nam là 1 trong 14 quốc gia được tập đoàn Amway chọn triển khai chiến dịch “Nutrilite Power of 5”. Mục tiêu đến cuối năm 2019 của tập đoàn Amway là làm việc với các tổ chức nhân đạo tại 20 quốc gia để cung cấp các gói vi chất dinh dưỡng cho 500.000 trẻ em từ 6 tháng tuổi đến 5 tuổi bị suy dinh dưỡng nhằm cải thiện tốt hơn tình trạng dinh dưỡng của trẻ.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Amway Việt Nam được Bộ Y tế cấp bằng khen tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích