Amway nhận giải thưởng Safer Choice

Enternews.vn Tổ chức bảo vệ môi trường Environment Protection Agency (EPA) đã chính thức trao giải thưởng Safer Choice Partner of the Year 2017 (Đối Tác Chọn Lựa An Toàn 2017) cho quy trình sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường của Amway tại Tại TP. Ada, tiểu bang Michigan, Hoa Kỳ .

p/Sản phẩm thân thiện với môi trường được chứng nhận Safer Choice

Sản phẩm thân thiện với môi trường  của Amway được cấp chứng nhận Safer Choice

Giải thưởng công nhận những thành tựu của Amway trong việc sáng chế công thức và sản xuất sản phẩm với thành phần an toàn khi sử dụng cho gia đình, công sở, cộng đồng và thân thiện với môi trường.

Hơn 40 sản phẩm giặt, chăm sóc bề mặt và chén dĩa của Amway đã được gắn nhãn Safer Choice đồng nghĩa với từng thành phần trong sản phẩm được đánh giá bởi EPA để cam kết sản phẩm an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường. Đồng thời, sản phẩm chỉ chứa những thành phần gây ít quan tâm nhất trong số các hóa chất cùng loại.  

Tại Việt Nam, Amway có một nhà máy sản xuất hiện đại trên một khuôn viện 5,4 ha trong Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIPII), tỉnh Bình Dương. Và công thức Safer Choice cho các sản phẩm chăm sóc nhà cửa của Amway sẽ được cập nhật và áp dụng tại thị trường Việt Nam trong năm 2017.

Được biết, dựa trên các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về Safer Choice, bao gồm nhãn Safer Choice trên bao bì sản phẩm, thúc đẩy sứ mệnh của chương trình nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với thiên nhiên thông qua những sản phẩm có thành phần hóa học an toàn, EPA sẽ chọn lựa ra gương mặt chiến thắng Safer Choice Partner of the Year trong năm.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Amway nhận giải thưởng Safer Choice tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích