Amino VITAL™ - Thức uống thiết yếu cho người đam mê thể thao

Enternews.vn Công ty Ajinomoto Việt Nam chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu về nâng cao sức khỏe luôn được quan tâm. Ngày càng nhiều người lựa chọn tập luyện thể thao để có cơ thể khỏe mạnh.

Để việc tập luyện đạt hiệu quả cao nhất, BCAA (axit amin chuỗi nhánh) nên được bổ sung vào chế độ tập luyện hàng ngày. BCAA chứa L-leucine, L-isoleucine, và L-valine - 3 axit amin, chiếm khoảng 30-40% các axit amin thiết yếu cấu thành protein, thành phần chính của cơ.

Việc bổ sung BCAA trước 30 phút hoặc trong khi tập luyện giúp ngừa mệt mỏi khi tập luyện, giúp cơ thể có thêm nguồn năng lượng cho cơ và giảm việc phân giải protein sẵn có cũng như phá hủy cơ, giúp giảm đau nhức cơ trong và sau quá trình luyện tập.

Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™ lần đầu ra mắt thị trường thể thao Nhật Bản năm 1995

Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™ lần đầu ra mắt thị trường thể thao Nhật Bản năm 1995

Là tập đoàn tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực axit amin, Ajinomoto đã nghiên cứu và cho ra đời Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™. Sản phẩm cung cấp 3.000mg axit amin, trong đó có 1.700mg BCAA, gồm: L-leucine (700mg), L-isoleucine (500mg) và L-valine (500mg). Sản phẩm lần đầu ra mắt thị trường Nhật Bản từ năm 1995 và nhanh chóng trở thành thương hiệu thức uống thể thao hàng đầu tại thị trường Nhật Bản, với doanh số bán ra hơn 7 triệu gói mỗi năm.

Sản phẩm được tin dùng rộng rãi bởi các vận động viên quốc gia và người luyện tập thể thao tại Nhật. Đặc biệt, thương hiệu amino VITAL™ đã luôn đồng hành cùng các liên đoàn thể thao và các vận động viên đỉnh cao ở các bộ môn Bóng bàn, Bóng rổ, Trượt băng nghệ thuật, Karate, Bơi lội, Cầu lông tại đất nước mặt trời mọc. Được biết, Amino VITAL™ cũng sẽ đồng hành cùng Olympics và Paralympic tại Tokyo sắp tới cùng nhiều sự kiện thể thao lớn ở các nước.

 Ngày 26/03/2020, Công ty Ajinomoto Việt Nam chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™. Đây là thực phẩm bổ sung - thức uống dạng thạch lỏng nên không làm tăng thể tích dạ dày nhiều, do đó không ảnh hưởng đến hiệu quả tập luyện. Sản phẩm có hương vị táo thơm ngon, tiện lợi khi dùng trực tiếp mà không cần pha chế,  được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Ajinomoto Thái Lan, với khối lượng 100gram/gói. 

 Để đạt hiệu quả cao nhất, amino VITAL™ nên được sử dụng 1 gói mỗi ngày vào 30 phút trước hoặc trong khi vận động nhằm trang bị cho cơ thể điều kiện thể lực tốt, tăng sức bền, ngăn mệt mỏi, giảm đau cơ, từ đó có thể đạt được kết quả tập luyện cao nhất và giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn sau khi tập luyện.

Sản phẩm amino VITAL™ hiện được phân phối trên các kênh thương mại điện tử Lazada, Tiki và các cửa hàng thực phẩm thể thao tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với giá bán lẻ khuyến nghị là 45.000 đồng/gói. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm thông tin về amino VITAL™ thông qua website chính thức của sản phẩm: https://www.aminovital.vn/

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Amino VITAL™ - Thức uống thiết yếu cho người đam mê thể thao tại chuyên mục Sản phẩm - thị trường của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích